DỊCH VỤ ĐẶT HÀNG QUẢNG CHÂU

Rất nhiều người đang muốn đặt hàng Quảng Châu, Order hàng Quảng Châu nhưng chưa biết nên chọn địa chỉ nào cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu uy tín?

1. Nhu cầu mua, đặt hàng Quảng Châu hiện nay

Quảng Châu được coi là thiên đường sản xuất hàng hóa, cung ứng nguồn hàng ở Trung Quốc, bạn dễ dàng tìm kiếm được bất kỳ mặt hàng nào khi đến Quảng Châu.

Nhu cầu mua, đặt hàng Quảng Châu hiện nay

                               Nhu cầu mua, đặt hàng Quảng Châu hiện nay

Vấn đề của bạn bây giờ là:

  • Làm sao ngồi tại nhà mà vẫn tìm kiếm được nguồn hàng giá rẻ từ Quảng Châu?
  • Làm thế nào để đặt được hàng, tìm được nhà cung cấp uy tín ở tận Quảng Châu?
  • Hoặc là có lô hàng ở Quảng Châu, giờ làm thế nào để vận chuyển được hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam một cách an toàn và nhanh nhất?
Làm sao để nhập hàng Quảng Châu giá rẻ?

                              Làm sao để nhập hàng Quảng Châu giá rẻ?

2. Tại sao nên chọn dịch vụ đặt hàng Quảng Châu của Nguonhang247?

NGUỒN HÀNG 247 ra đời với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng một dịch vụ đặt hàng Quảng Châu, Trung Quốc toàn diện với tiêu chí:

TỐC ĐỘ NHANH – GIÁ LUÔN RẺ – AN TOÀN HẠN CHẾ RỦI RO UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

  • Quý khách chỉ cần ngồi nhà và tìm kiếm được nguồn hàng ưng ý bởi đội ngũ tư vấn hỗ trợ của NGUỒN HÀNG 247
  • Chúng tôi giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng từ các nhà máy, xưởng sản xuất tận gốc bên Quảng Châu với tiêu chí hàng hóa: Chất lượng tốt, giá thành rẻ nhất, sự uy tín cao của nhà cung cấp.
  • Đàm phán nhà cung cấp hàng hóa giúp quý khách tối ưu được chi phí rẻ nhất.
  • Đặt hàng order hộ quý khách từ các trang thương mại điện tử uy tín hàng đầu Trung Quốc như: Taobao.com, Tmall.com, 1688.com, Alibaba.com, Jd.com,….và từ Quảng Châu về tận tay khách hàng
  • Vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu, Trung Quốc về tận tay khách hàng tại Việt Nam với cước phí thuộc top rẻ hiện.

Quý khách xem thêm chi tiết bảng giá vận chuyển tại đây.

Tại sao nên chọn dịch vụ order hàng Quảng Châu của Nguonhang247

                 Tại sao nên chọn dịch vụ order hàng Quảng Châu của Nguonhang247

NGUỒN HÀNG 247 CAM KẾT DỊCH VỤ:
✅ Đặt hàng, vận chuyển hàng hóa trực tiếp từ Quảng Châu về Việt Nam không qua bất kỳ trung gian nào.
Đội ngũ nhân sự hùng hậu, am hiểu thị trường Quảng Châu, và hệ thống kho bãi được đầu tư bài bản, NGUỒN HÀNG 247 là đơn vị trực tiếp không qua bất kỳ đơn vị trung gian thứ 3 nào khác. Hàng hóa khách hàng đặt sẽ được chúng trực tiếp vận chuyển đến tay khách hàng. Giúp tốc độ đặt hàng và vận chuyển nhanh nhất cũng như chi phí được tối ưu rẻ nhất đến tay khách hàng.
Hàng hóa nhập khẩu chính ngạch, xuất hóa đơn đỏ.
Hàng hóa được NGUỒN HÀNG 247 nhập khẩu chính ngạch từ Quảng Châu, Trung Quốc, đem đến lợi thế trong kinh doanh, hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, chất lượng được công nhận.
Hệ thống kho bãi rộng khắp tại Việt Nam và cả ở bên Quảng Châu. Hệ thống kho lớn đặt tại Hà Nội, Hải phòng, Sài Gòn, Đà Nẵng. Và kho trung chuyển lớn tại Đông Hưng, Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Khẩu bên Trung Quốc. Giúp tập kết hàng hóa, bảo quản và vận chuyển hàng hóa đến với khách hàng nhanh chóng, kịp thời và an toàn.
✅ Có bãi kho tại cửa khẩu Móng Cái Quảng Ninh. Là 1 trong 6 đơn vị vận tải logistics có kho bãi riêng tại cửa khẩu Móng Cái. Còn lại tất cả các đơn vị khác đều phải vận chuyển thông qua một đơn vị trung gian thứ ba.
Tốc độ giao hàng siêu tốc
Thời gian hàng hóa từ kho Nguồn hàng 247 bên Quảng Châu về đến kho Hà nội chỉ từ 48 tiếng. (nhiều bên khác thường từ 3-5 ngày là nhanh nhất). Vì Nguồn Hàng 247 là đơn vị logistics trực tiếp, không thông qua thêm bất kỳ bên trung gian, hệ thống phương tiện vận chuyển linh hoạt và nhanh chóng.
Cước phí vận chuyển cực thấp chỉ từ 9000đ/kg
Việc đầu tư bài bản từ kho bãi, phương tiện, giúp khách hàng đặt hàng trực tiếp với nhà cung cấp, giảm tối đa mọi chi phí phát sinh không đáng có đến khách hàng. Không qua thêm bất kỳ kênh trung gian nào khác. Chính vì vậy cước phí vận chuyển của NGUỒN HÀNG 247 luôn là rẻ nhất hiện nay.
Order từ lẻ 1 sản phẩm đến số lượng lớn dễ dàng
Nguồn hàng 247 giúp bạn đặt mua hàng từ 1 sản phẩm bán lẻ đến nhập hàng khối lượng lớn. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu đặt hàng tìm nguồn hàng của bất kỳ khách hàng nào.
Hệ thống quản lý vận đơn khoa học và thông minh.
Hệ thống quản lý đơn hàng thông minh của Nguồn hàng 247 sẽ giúp khách hàng quản lý vận đơn dễ dàng mọi lúc mọi nơi hoàn toàn miễn phí. NGUỒN HÀNG 247 được thiết kế để việc tìm nguồn hàng, order hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam trở lên dễ dàng và đơn giản.
Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình tận tâm
Với bề dày kinh nghiệm am hiểu thị trường hàng hóa xuất nhập khẩu bên Trung Quốc gần 10 năm qua. Nguồn hàng 247 chính là chuyên gia giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ bạn trong suốt hành trình kinh doanh, đánh nguồn hàng chất lượng uy tín giá tốt từ Trung quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng 24/7 .

Cung cấp dịch vụ đa dạng:

THỜI GIAN ĐẶT HÀNG CỰC NHANH
(Chỉ tối đa 4.5h là đơn hàng sẽ được đặt)
THỜI GIAN VẬN CHUYỂN TỐC ĐỘ
(Hàng về nhanh chóng 5- 7 ngày)
TƯ VẤN PHỤC VỤ LIÊN TỤC
(Đội ngũ tư vấn chăm sóc 24/7)

Cam kết DỊCH VỤ

Nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ nhập hàng tốt nhất, chúng tôi luôn nỗ lực cải tiền không ngừng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ , đem đến sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

HÀNG HÓA ĐƯỢC BẢO HIỂM
(Bảo hiểm hàng hóa 100% nếu thất lạc)
TỈ GIÁ TỆ ỔN ĐỊNH VÀ RẺ
(Tỉ giá Tệ theo ngân hàng Vietcombank)
MẠNG LƯỚI RỘNG KHẮP
(6 kho bãi hàng hóa và 6 vp đại diện)

Đăng ký

Đăng ký để được tư vấn đặt hàng cụ thể hơn

Hotline: 086.507.1688 (Tư vấn 8h - 18h hàng ngày, tất cả các ngày trong tuần)

0865071688