Chính sách

1. Chính sách giao nhận vận chuyển hàng hóa

Khi khách hàng đặt hàng thông qua NGUONHANG247.COM, bộ phận giao nhận NGUONHANG247.COM chịu trách nhiệm về việc vận chuyển hàng hóa đó để giao cho khách hàng.
NGUONHANG247.COM chỉ chấp nhận yêu cầu đơn hàng từ phía khách hàng thông qua công cụ đặt hàng và tài khoản của khách hàng trên website www.nguonhang247.com. Với những đơn hàng ký gửi mà khách hàng đặt hàng bên ngoài hệ thống của NGUONHANG247.COM, mà hàng đến kho NGUONHANG247.COM, chúng tôi có quyền từ chối đơn hàng và không chịu trách nhiệm pháp lý cho đơn hàng đó.
NGUONHANG247.COM cam kết bảo quản, giao vận hàng hóa theo đúng yêu cầu trong đơn hàng của khách hàng. Tùy theo vị trí khách hàng, tùy theo danh mục hàng hóa, loại sản phẩm, mà NGUONHANG247.COM sẽ có hình thức giao vận khác nhau dựa trên giao kèo giao vận giữa 2 bên.
NGUONHANG247.COM sẽ kết hợp với những bên đối tác giao vận khác để tiến hành giao hàng đến khách hàng.
Khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc kê khai tính chính xác của mã đơn vận chuyển trên hệ thống của NGUONHANG247.COM . NGUONHANG247.COM không chịu trách nhiệm về tiến độ giao vận cho việc kê khai thông tin đơn hàng không đúng.

Thời gian giao hàng
Thời gian giao hàng cụ thể phụ thuộc vào khoảng cách địa lý giữa Người Mua, Người Bán và NGUONHANG247.COM. Sẽ có 3 lộ trình đơn hàng ảnh hưởng đến thời gian giao hàng. Chúng tôi ước tính thời gian chuyển hàng như sau (không kể Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ).
1. Thời gian giao hàng mà các nhà cung cấp bên Trung Quốc giao hàng đến kho của chúng tôi bên Trung Quốc. Thời gian này hoàn toàn phụ thuộc vào nhà cung cấp phát hàng, và bên vận chuyển nội địa Trung Quốc. NGUONHANG247.COM hoàn toàn không thể can thiệp được vào tiến độ giao hàng ở giai đoạn này. Thời gian này thường từ 2 – 7 ngày
2. Thời gian từ kho của NGUONHANG247 bên Trung Quốc đến kho NGUONHANG247 tại Việt Nam. Quá trình này sẽ có 2 hình thức vận chuyển để quý khách hàng lựa chọn:
– Với gói vận chuyển Thường: Thời gian giao hàng từ khi hàng xuất kho NGUONHANG247.COM bên Trung Quốc về đến kho NGUONHANG247.COM tại Hà Nội thường dao động từ 2 – 3 ngày, về đến kho tại TP. Hồ Chí Minh là 5 – 6 ngày
– Với gói vận chuyển Nhanh: Thời gian giao hàng từ khi hàng xuất kho NGUONHANG247.COM bên Trung Quốc về đến kho NGUONHANG247.COM tại Hà Nội thường dao động từ 4 – 5 ngày, về đến kho tại TP. Hồ Chí Minh là 7 – 10 ngày
3. Thời gian giao hàng từ kho NGUONHANG247.COM tại Việt Nam đến địa chỉ khách hàng yêu cầu. Thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào đối tác giao vận của NGUONHANG247.COM. Thường dao động từ 1-5 ngày.

Nếu quý khách lựa chọn hình thức vận chuyển nhanh mà nếu quá thời gian cam kết vận chuyển của hàng nhanh, tự động hệ thống sẽ chuyển kiện hàng tính phí theo vận chuyển thường

Quy định về các loại hàng hóa mà NGUONHANG247.COM không hỗ trợ vận chuyển
1- Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kỹ thuật, khí tài, phương tiện chuyện dùng quân sự, công an; quân trang (bao gồm cả phù hiệu, cấp hiệu, quân hiệu của quân đội, công an), quân dụng cho lực lượng vũ trang; linh kiện, bộ phận, phụ tùng, vật tư và trang thiết bị đặc chủng, công nghệ chuyên dùng chế tạo chúng.
2- Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ.
3- Các chất ma túy và chất kích thích thần kinh.
4- Các loại hóa chất, tiền chất bị cấm.
5- Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách; ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng chống lại Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
6- Các loại hàng giả, hàng nhái.
7- Các loại xuất bản phẩm cấm phổ biến và lưu hành tại Việt Nam: – Tem bưu chính thuộc diện cấm kinh doanh, trao đổi, trưng bày, tuyên truyền theo quy định của Luật Bưu chính. – Thiết bị vô tuyến điện, thiết bị ứng dụng sóng vô tuyến điện không phù hợp với các quy hoạch tần số vô tuyến điện và quy chuẩn kỹ thuật có liên quan theo quy định của Luật Tần số vô tuyến điện.
8- Các loại văn hóa phẩm thuộc diện cấm phổ biến và lưu hành hoặc đã có quyết định đình chỉ phổ biến và lưu hành tại Việt Nam.
9- Phương tiện vận tải tay lái bên phải (kể cả dạng tháo rời và dạng đã được chuyển đổi tay lái trước khi nhập khẩu vào Việt Nam), trừ các loại phương tiện chuyên dùng có tay lái bên phải hoạt động trong phạm vi hẹp và không tham gia giao thông gồm: xe cần cẩu; máy đào kênh rãnh; xe quét đường, tưới đường; xe chở rác và chất thải sinh hoạt; xe thi công mặt đường; xe chở khách trong sân bay; xe nâng hàng trong kho, cảng; xe bơm bê tông; xe chỉ di chuyển trong sân golf, công viên.
10- Các loại ô tô và bộ linh kiện lắp ráp ô tô bị tẩy xóa, đục sửa, đóng lại số khung, số động cơ.
11- Các loại mô tô, xe máy chuyên dùng, xe gắn máy bị tẩy xóa, đục sửa, đóng lại số khung, số động cơ.
12- Vật tư, phương tiện đã qua sử dụng, gồm: a) Máy, khung, săm, lốp, phụ tùng, động cơ của ô tô, máy kéo và xe gắn máy. b) Khung gầm của ô tô, máy kéo có gắn động cơ (kể cả khung gầm mới có gắn động cơ đã qua sử dụng và hoặc khung gầm đã qua sử dụng có gắn động cơ mới). c) Ô tô các loại đã thay đổi kết cấu để chuyển đổi công năng so với thiết kế ban đầu hoặc bị tẩy xóa, đục sửa, đóng lại số khung, số động cơ. d) Ô tô cứu thương. đ) Xe đạp. e) Mô tô, xe gắn máy.
13- Hàng tiêu dùng đã qua sử dụng, bao gồm các nhóm hàng: – Hàng dệt may, giày dép, quần áo. – Hàng điện tử. – Hàng điện lạnh. – Hàng điện gia dụng. – Thiết bị y tế. – Hàng trang trí nội thất. – Hàng gia dụng bằng gốm, sành sứ, thủy tinh, kim loại, nhựa, cao su, chất dẻo và các chất liệu khác. – Hàng hóa là sản phẩm công nghệ thông tin đã qua sử dụng.
14- Phế liệu, phế thải, thiết bị làm lạnh sử dụng C.F.C.
15- Các sản phẩm liên quan lưu trữ dữ liệu như điện thoại, laptop,…
16- Các loại pháo.
17- Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, an toàn xã hội (bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử). Ví dụ: súng hơi, súng lò xo…
18- Thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật cấm hoặc chưa được phép sử dụng tại Việt Nam theo quy định tại Pháp lệnh Thú y, Pháp lệnh Bảo vệ và kiểm dịch thực vật.
19- Thực vật, động vật hoang dã (bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến) thuộc danh mục điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên quy định và các loại thực vật, động vật quý hiếm thuộc danh mục cấm khai thác và sử dụng.
20- Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có độc tố tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người.
21- Phân bón không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh và sử dụng tại Việt Nam.
22- Giống cây trồng không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống cây trồng gây hại đến sản xuất và sức khỏe con người, môi trường, hệ sinh thái.
23- Giống vật nuôi không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống vật nuôi gây hại cho sức khỏe con người, nguồn gen vật nuôi, môi trường, hệ sinh thái;
24- Khoáng sản đặc biệt, độc hại.
25- Phế liệu nhập khẩu gây ô nhiễm môi trường.
26- Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam.
27- Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam.
28- Phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, vi chất dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, thực phẩm có nguy cơ cao, thực phẩm được bảo quản bằng phương pháp chiếu xạ, thực phẩm có gen đã bị biến đổi chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép.
29- Sản phẩm, vật liệu có chứa amiăng thuộc nhóm amfibole.
30- Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và hóa chất độc hại hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.
31- Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền.
32- Các loại kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim…), các loại đá quí hay các sản phẩm khác được chế biến từ kim khí quí, đá quí.
33- Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.
34- Hàng hóa có chứa chất phóng xạ, thiết bị bức xạ hoặc nguồn phóng xạ.
35- Rượu các loại.
36- Các loại vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm/hạn chế lưu thông, kinh doanh, xuất khẩu, nhập khẩu.
37- Vật phẩm, ấn phẩm, hàng hóa cấm nhập khẩu.
38- Các loại vật dụng, đồ chơi hoặc đồ vật khác có hình dạng như dao, súng hoặc hình dạng như vũ khí, như hàng cấm (ví dụ: bật lửa hình súng…).
39- Các công cụ mang tính chất hỗ trợ như bình xịt hơi cay, gùi/gậy chích điện.
40- Gậy ba khúc, dùi cui, đèn pin siêu sáng, roi điện. côn.
41- Phế liệu;
42- Hàng đông lạnh;
43- Đồ ăn, thức uống, thực phẩm dạng lỏng. Các loại thực phẩm bị hư hỏng hoặc có khả năng tạo mùi ảnh hưởng đến việc lưu kho hàng hóa (ví dụ như cá khô, các loại mắm…).
44- Xăng, dầu các loại;
45- Khí đốt các loại (Bao gồm cả hoạt động chiết nạp);
46- Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia;
47- Phim, băng, đĩa hình (bao gồm cả hoạt động in, sao chép);
48- Các loại hàng hóa khác theo quy định của pháp luật.

Quý khách có thể xem chi tiết bảng giá vận chuyển tại đây

2. Chính sách bồi thường
Chính sách bồi thường này sẽ có giá trị pháp lý ràng buộc Khách hàng (được định nghĩa dưới đây).
Giá trị đơn hàng được xác định sẽ là căn cứ để tính trách nhiệm bồi thường của NGUONHANG247.COM cho mục đích của chính sách bồi thường này.
Giá trị đơn hàng sẽ được xác định là giá trị được ghi/thể hiện trên hóa đơn hoặc trên hệ thống có giá trị pháp lý mà người bán xuất cho Khách hàng cho việc mua hàng hóa đó và được hệ thống ghi nhận.

Trường hợp đơn hàng bị mất, thất lạc, hư hỏng NGUONHANG247.COM sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho Khách hàng nếu đơn hàng bị hư hỏng, mất mát hoặc thất lạc xảy ra trong quá trình NGUONHANG247.COM cung ứng Dịch vụ gây ra do lỗi của NGUONHANG247.COM.
Trách nhiệm của NGUONHANG247.COM chỉ giới hạn trong thiệt hại và tổn thất trực tiếp và thực tế gây ra cho hoặc liên quan đến đơn hàng. Các loại thiệt hại hoặc tổn thất khác (bao gồm nhưng không hạn chế bởi tổn thất lợi nhuận, thu nhập, cơ hội kinh doanh) sẽ bị loại trừ. Mức đền bù 100% giá trị đơn hàng áp dụng cho các đơn hàng được sử dụng dịch vụ bảo hiểm, dịch vụ kiểm đếm và dịch vụ đóng gỗ của NGUONHANG247.COM. Với những đơn hàng dễ vỡ, rách hỏng (như hàng thủy tinh, đồ điện tử, kính, gốm sứ,….) mà khách hàng không mua gói đóng kiện gỗ và gói kiểm đếm hàng hóa theo khuyến cáo của NGUONHANG247.COM chỉ đền bù tối đa 50% giá trị đơn hàng.
Trường hợp đơn hàng bị hư hỏng: Khoản tiền bồi thường sẽ phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của đơn hàng, cụ thể được xác định như sau: Khách hàng thừa nhận và đồng ý rằng: Mức độ hư hỏng của hàng hóa và Giá trị hàng hóa sẽ do NGUONHANG247.COM có toàn quyền xác minh và quyết định.
Trường hợp chậm trễ giao phát đơn hàng: Trong trường hợp đơn hàng được phát cho Người Nhận trễ so với thời gian toàn trình (nếu thời thời gian vượt quá 30 ngày) thì NGUONHANG247.COM sẽ không tính cước phí dịch vụ của đơn hàng bị trễ đó.
NGUONHANG247.COM sẽ chỉ thanh toán khoản tiền bồi thường trực tiếp cho Khách hàng. Trong trường hợp Khách hàng ủy quyền cho người khác nhận khoản tiền bồi thường, Khách hàng cần phải cung cấp cho chúng tôi một thư ủy quyền hợp lệ được NGUONHANG247.COM chấp nhận.
Trong mọi trường hợp mất, thất lạc hoặc hư hỏng xảy ra cho đơn hàng, khoản tiền bồi thường sẽ không thấp hơn 03 (ba) lần dước phí của dịch vụ đã sử dụng.
Khách hàng thừa nhận và đồng ý rằng nếu Khách hàng từ chối hoặc không phối hợp để thực hiện đồng kiểm đơn hàng với NGUONHANG247.COM thì trong trường hợp xảy ra mất mát, thất lạc, hư hỏng cho đơn hàng, khoản tiền bồi thường NGUONHANG247.COM phải trả cho Khách hàng sẽ chỉ bằng 03 (ba) lần cước phí của dịch vụ đã sử dụng.
Khách hàng thừa nhận và đồng ý rằng trong trường hợp xảy ra mất mát, thất lạc, hư hỏng cho đơn hàng mà Khách hàng không cung cấp được Hóa đơn chứng minh giá trị đơn hàng trên đây thì NGUONHANG247.COM sẽ không có nghĩa vụ phải bồi thường.
Khách hàng thừa nhận và đồng ý rằng trong mọi trường hợp, khoản tiền bồi thường trên đã bao gồm việc hoàn trả cước phí dịch vụ đã thanh toán cho NGUONHANG247.COM.
Bồi thường bởi Khách Hàng Khách hàng thừa nhận và đồng ý sẽ bồi thường, bảo vệ và giữ cho NGUONHANG247.COM và cổ đông, giám đốc, người quản lý, nhân viên, nhà thầu, tư vấn của NGUONHANG247.COM (các “Bên được bồi thường của NGUONHANG247.COM”) không bị ảnh hưởng và tránh khỏi bất kỳ và mọi thiệt hại, tổn thất, chi phí và phí (bao gồm phí pháp lý), yêu cầu, trách nhiệm, khiếu kiện, lệnh, yêu cầu, hành động của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, có thể được đưa ra chống lại hoặc phải gánh chịu bởi NGUONHANG247.COM
Khách hàng thừa nhận và đồng ý NGUONHANG247.COM sẽ được miễn trừ trách nhiệm và sẽ vô can đối với bất kỳ và mọi thiệt hại, tổn thất, mất mát, hư hỏng, bồi thường, chậm trễ, yêu cầu, trách nhiệm, khiếu kiện, hành động của Khách hàng và/hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền có thể được đưa ra chống lại hoặc phải gánh chịu bởi NGUONHANG247.COM

3. Chính sách Trả hàng/Hoàn tiền
Yêu cầu Trả hàng do nhà cung cấp phát sai hoặc thiếu sản phẩm Khi nhận được sản phẩm khác so với mô tả trên website hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, Khách hàng có thể phản hồi NGUONHANG247.COM trong vòng 03 ngày kể từ lúc đơn hàng được cập nhật giao hàng thành công.
– Không quá 03 ngày kể từ ngày nhận hàng;
– Không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói của nhà sản xuất, đầy đủ phụ kiện (tem, phiếu bảo hành….) cùng quà tặng kèm (nếu có).

4. Chính sách đặt cọc tiền
Sau khi thanh toán cọc tổng giá trị tiền hàng (thường dao động từ 50 – 90%), đơn hàng của quý khách sẽ được xử lý trong tối đa 4h. Sau khi hàng về khách hàng vui lòng thanh toán nốt số tiền hàng và nhận hàng.
Hàng order đã đặt sẽ không được huỷ hoặc đổi lại. Trường hợp huỷ order quý khách sẽ không được hoàn trả tiền cọc.