Giới thiệu

Công ty cổ phần Quốc tế Nguồn Hàng 247
NGUỒN HÀNG 247 là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực order và ship hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam. Được thành lập từ năm 2014, đến nay, NGUỒN HÀNG 247 đã tạo dựng được một đội ngũ nhân viên hùng hậu cùng hệ thống văn phòng, kho bãi hiện đại tại TPHCM, Hà Nội, Quảng Châu, Đông Hưng – Trung Quốc. Với mục tiêu trở thành công ty mua và ship hàng Trung Quốc về Việt Nam tốt nhất trên thị trường, NGUỒN HÀNG 247 tiếp tục có những cải tiến về chất lượng của dịch vụ và đội ngũ nhân viên.

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, việc đặt mua hàng qua mạng đã trở thành một xu thế mới. Xu thế này được cả các nhà buôn, các cửa hàng bán lẻ và người tiêu dùng cá nhân hưởng ứng. Đáp ứng xu thế này, NGUỒN HÀNG 247 cung cấp dịch vụ trung gian nhập hàng trung quốc từ các website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc, bao gồm:
– Tìm kiếm và tư vấn nguồn hàng bán buôn uy tín, giá tận gốc ở Trung Quốc trên các website 1688.com, taobao.com, tmall.com
– Giao dịch với nhà cung cấp Trung Quốc (Đặt hộ hàng, thanh toán hộ đơn hàng, khiếu nại nếu có vấn đề xảy ra đối với hàng hóa)
– Đóng gói và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam
– Dẫn khách đi Trung Quốc tìm hàng, tìm đối tác
– Đổi tiền, nạp tiền thanh toán
– Bao quan thông quan hàng hóa, làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa


NGUỒN HÀNG 247 được thành lập để tạo ra một giải pháp toàn diện cho việc bán hàng thương mại điện tử bao gồm:
– Nhập hàng
– Bán hộ hàng
– Xử lý đơn hàng
– Vận chuyển
– Thanh toán.


Trong dịch vụ nhập hàng, NGUỒN HÀNG 247 luôn luôn cam kết:
– Cước phí vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam luôn rẻ nhất từ 9.000đ
– Phí dịch vụ nhập hộ hàng luôn thấp nhất (từ 1% giá trị hàng hóa)
– Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh nhất từ 48h
– Đặt hàng trong vòng 4 giờ kể từ khi nhận được đặt cọc
– Hoàn tiền 100% nếu xảy ra sự cố mất hàng, thiếu hàng (do lỗi của NGUỒN HÀNG 247)


Với đội ngũ và dịch vụ chuyên nghiệp, NGUỒN HÀNG 247 tin rằng sẽ làm Quý khách hàng hài lòng trong việc tìm kiếm nguồn hàng, nhập hàng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa và kinh doanh hiệu quả.

NGUỒN HÀNG 247 xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của NGUỒN HÀNG 247.
Chúng tôi hiểu rằng, sự tin cậy của Quý khách hàng là tài sản vô giá giúp NGUỒN HÀNG 247 xây dựng thương hiệu của mình. NGUỒN HÀNG 247 sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.