3 nguồn nhập hàng đồ gia dụng để buôn bán

Đồ gia dụng là một mặt hàng thiết yếu không thể không có trong mỗi gia đình. Nếu muốn mở 1 cửa hàng nhỏ bán loại mặt hàng này thì bạn sẽ không phải lo sợ hàng ế hay không bán được. Vì kinh doanh đồ gia dụng đang là xu hướng Hot của các nhà buôn lẻ. Bạn có biết các nguồn nhập hàng đồ gia dụng chưa? Cùng Nguồn hàng 247 tìm hiểu về thông tin chỗ lấy hàng gia dụng tận gốc nhé.

1. Nhập hàng từ các chợ đầu mối

Nếu là người mới tập tành kinh doanh và chưa biết đến xuất nhập khẩu hàng hóa. Bạn có thể tham khảo các chợ buôn đồ gia dụng lớn tại Việt Nam như:

  • Chợ Đồng Xuân – Hà Nội
  • Chợ Tân Thanh – Lạng Sơn
  • Chợ Móng Cái – Quảng Ninh
  • Chợ Kim Biên, Bình Tây, chợ Lớn – TP. Hồ Chí Minh
Một gian hàng bán buôn đồ gia dụng ở chợ Đồng Xuân
Một gian hàng bán buôn đồ gia dụng ở chợ Đồng Xuân

Với ưu điểm về nguồn hàng vô cùng đa dạng, sự thuận tiện khi xem hàng và được lựa chọn trực tiếp, vốn ít thì chợ đầu mối là địa chỉ không thể bỏ qua nếu bạn đang có ý định kinh doanh đồ gia dụng.

Tuy nhiên bạn cũng cần tham khảo và cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn nhập hàng từ các chợ đầu mối này do sự đa dạng về chủng loại, nguồn gốc cho đến giá cả rất dễ bị làm giả và chất lượng kém. Bạn không nên nhập hàng mà giá quá rẻ, chất lượng quá tồi, khi bán cho người dùng có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

2. Trở thành đại lý của các hãng gia dụng lớn phân phối tại Việt Nam

Biết rõ nguồn gốc các thương hiệu lớn, trở thành đối tác phân phối của các hãng là một sự lựa chọn khôn ngoan nếu bạn đang muốn kinh doanh đồ gia dụng. Những ông lớn như SunHouse, Kangaroo, Panasonic, Lock & Lock, đồ nhựa gia dụng bình dân Song Long… khiến bạn an tâm tin tưởng hơn khi kinh doanh bán lẻ cho người dùng. Hơn nữa, nếu bạn lựa chọn nguồn sỉ hàng gia dụng này, bạn có thể được hưởng các dịch vụ vận chuyển, chính sách giá, chính sách bảo hành và cách thức mua bán hàng thuận tiện nhất từ các nhà cung cấp.

Để có thể trở thành đại lý phân phối hàng gia dụng chính hãng, đòi hỏi bạn phải có một số vốn lớn đủ điều kiện để nhập hàng. Nếu bạn tự tin với số vốn của mình, bạn có thể lên website hoặc fanpage của các hãng lớn trên các trang mạng xã hội để tìm phương thức liên hệ và đưa ra thỏa thuận. Ngoài ra nhập  hàng dưới hình thức này, bạn cần có một địa điểm kinh doanh đẹp, và phải đáp ứng được những điều khoản thỏa thuận hai bên.

3. Nhập khẩu hàng gia dụng từ nước ngoài

Với những người có hiểu biết và chịu khó tìm hiểu về xuất nhập khẩu hàng hóa có thể tìm đến các hãng gia dụng lớn từ các nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Trung Quốc… 

Trong đó, hàng Quảng Châu – Trung Quốc được biết đến là gần gũi với người tiêu dùng Việt do giá cả rẻ phù hợp với túi tiền của đa số mọi người. Nếu thông thạo ngoại ngữ, bạn có thể trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng về bán, hoặc đơn giản hơn là tìm kiếm 1 địa chỉ vận chuyển uy tín để lấy hàng.

Một số mặt hàng gia dụng nhập từ Trung Quốc
Một số mặt hàng gia dụng nhập từ Trung Quốc

Là một đơn vị vận chuyển đi đầu trong lĩnh vực đánh hàng Trung Quốc giá gốc, Nguồn hàng 247 mang đến cho bạn những dịch vụ tiện ích tốt nhất, thời gian giao vận nhanh nhất, chi phí rẻ và đội ngũ tư vấn tận tình nhất.

Để biết thêm thông tin về nguồn hàng và được chăm sóc chu đáo, bạn vui lòng liên hệ Hotline: 086.507.1688 

>>> Xem thêm: Tìm nguồn hàng nội thất Trung Quốc

1800 6963