Tìm nguồn hàng nội thất Trung Quốc

Kinh doanh nội thất ngày nay đã trở thành một ngành hàng siêu lợi nhuận.  Điều này là nhờ một phần vào nguồn hàng Trung Quốc được nhập với giá rẻ, phù hợp với thị hiếu của đa số người dân Việt Nam.

Vậy nhập hàng nội thất ở đâu? Và nguồn hàng nội thất Trung Quốc nào uy tín, nhập với giá gốc? Hãy cùng nguồn hàng 247 đi tìm hiểu qua bài viết sau.

Ưu điểm của nguồn hàng nội thất Trung Quốc

Buôn bán hàng nội thất trở thành một trong những nguồn kinh doanh chủ lực tại Việt Nam đều có lý do. Nguồn hàng nội thất Trung Quốc với những ưu điểm vượt trội :

  • Mẫu mã và thiết kế đẹp, đa dạng
  • Giá thành cực rẻ, mua càng nhiều giá chiết khấu % càng cao.
  • Sẵn sàng sản xuất theo đơn đặt hàng của đối tác đặt hàng.
  • Số lượng không hạn chế, chất lượng đa dạng, nhiều chủng loại.
Đồ nội thất mẫu mã đẹp, giá nhập tận gốc

                                Đồ nội thất mẫu mã đẹp, giá nhập tận gốc

Tìm nguồn hàng tại các chợ đầu mối

Chợ đầu mối là loại hình buôn bán mang tính truyền thống tại Trung Quốc. tại đây nguồn hàng nội thất sẽ vô cùng phong phú và đa dạng từ mẫu mã cho tới giá thành sản phẩm, đều được phân bậc từ hạng thấp cho đến các sản phẩm cao cấp.

Hầu hết các nguồn hàng này đều đến trực tiếp từ các xưởng sản xuất tại Trung Quốc, do vậy giá thành của chúng cũng vô cùng rẻ.

Nhập hàng nội thất Trung Quốc từ các chợ đầu mối

                          Nhập hàng nội thất Trung Quốc từ các chợ đầu mối

Nhập hàng nội thất tại các chợ đầu mối sẽ có các ưu điểm:

  • Có thể xem trực tiếp từng mẫu mã sản phẩm về kích thước, mẫu mã
  • Xem xét và so sánh về giá cả sản phẩm

Từ đó có thể dễ dàng đưa ra quyết định về việc có nhập mẫu này hay không.

Tuy nhiên, mua hàng tại các chợ đầu mối đưa tới một số bất tiện như tiêu tốn nhiều thời gian, các thủ tục đi lại xin visa hay vận chuyển hàng hóa,… do đặc tính cồng kềnh dễ xây xước.

Tìm nguồn hàng nội thất trên các trang thương mại điện tử

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ khiến cho đa số thói quen mua hàng của người dân thay đổi. Đặc biệt, tại Trung Quốc với sự ra đời của các sàn giao dịch thương mại điện tử, các nguồn hàng vô cùng đa dạng với giá thành hợp lý.

Khách hàng không cần đến trực tiếp để nhập hàng mà chỉ cần tìm nguồn hàng thông qua một số kênh như Taobao, Tmall, 1688…

Dễ dàng lựa chọn đồ nội thất Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử

             Dễ dàng lựa chọn đồ nội thất Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử

Dễ dàng lựa chọn đồ nội thất Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử

Với trang web như Tmall, JD khi nhập hàng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tương ứng với chất lượng thì giá cả tại đây cũng được niêm yết.

Còn với các trang web khác như Taobao, Alibaba,… có nhiều nguồn hàng khác nhau từ kinh doanh lớn đến những hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Chính vì thế, khi mua hàng tại đây, các bạn phải chú ý về đánh giá và so sánh giá cả để có được hàng hóa hợp giá nhất.

Khi chọn địa chỉ nhập hàng trên các web thương mại điện tử, bạn phải thật tỉnh táo và biết cách chọn lựa nguồn hàng đáng tin.

Nhập hàng qua Nguồn hàng 247

Việc của bạn là đưa ra các yêu cầu về đồ nội thất cần mua. Bạn sẽ không phải mất thời gian, tiền bạc đi lựa đồ tại các chợ đầu mối hay phải tra cứu trên các trang web thương mại. Chúng tôi sẽ dựa trên những tiêu chí bạn đưa ra để tìm được các sản phẩm, mặt hàng phù hợp với giá cả phải chăng nhất.

Nguồn hàng 247 cung cấp dịch vụ trung gian, vận chuyển hàng hóa, đảm bảo giúp hàng về tới tay bạn an toàn, hoàn hảo nhất.

1800 6963