Dịch vụ đổi tiền, chuyển tiền Trung Quốc, nạp tiền thanh toán mua hàng

Bạn là chủ cửa hàng kinh doanh hay đơn giản là người thích đi du lịch, tìm hiểu về văn hóa, phong tục và chuẩn bị sang Trung Quốc. Bạn đang cần đổi tiền và cũng cần nạp tiền vào tài khoản Alipay để thanh toán mua hàng hóa? Nhưng bạn lại không biết đổi tiền, chuyển tiền và nạp tiền như thế nào cho an toàn và nhanh chóng? Dưới đây là bài chia sẻ của dịch vụ chuyển tiền nạp tiền sang Trung Quốc của Nguồn Hàng 247 sẽ giúp các bạn

Đổi tiền Trung Quốc ở đâu?

1. Đổi tiền ngay tại cửa khẩu
Khi bạn chọn cách đi bộ sang Trung Quốc thì hãy dừng chân và đổi tiền tại cửa khẩu. Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái là nơi cũng có nhiều dịch vụ đổi tiền Trung Quốc uy tín.
+ Ưu điểm: Đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt Nam ở đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức đi lại.
– Hạn chế: Khi đổi tiền Trung Quốc sang Việt Nam, nhất là trong trường hợp đổi lại tiền thừa, bạn sẽ bị thiệt, hao hụt số tiền đáng kể nếu số tiền còn lại khá lớn.
2. Đổi tiền tại các ngân hàng ở Việt Nam
Dịch vụ đổi tiền Trung Quốc tại Việt Nam ở các ngân hàng có giao dịch ngoại tệ hoặc các tiệm vàng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, tại Việt Nam, pháp luật không cho các bạn đổi tiền một cách tự do. Vì vậy, khi đổi ngoại tệ tại các ngân hàng, bạn phải chứng minh được chuyến đi của mình như hợp đồng du lịch, vé máy bay, đặt phòng khách sạn.
+ Ưu điểm: Đổi tiền ở ngân hàng có ưu điểm lớn nhất chính là sự an toàn, bảo đảm. Bạn không phải lo ngại các vấn đề rủi ro như gặp phải tiền giả.
Ngoài ra, khi đổi tiền ở ngân hàng sẽ có đáp ứng đầy đủ các mệnh giá tiền theo nhu cầu của bạn.
– Hạn chế: Dịch vụ đổi tiền Trung Quốc sang Việt Nam tại ngân hàng sẽ khiến bạn không chủ động được thời gian mà phụ thuộc vào thời gian làm việc của ngân hàng. Hơn nữa, dịch vụ của ngân hàng luôn đòi hỏi những thủ tục, kê khai giấy tờ đúng biểu mẫu. Những thủ tục này khiến nhiều khách hàng cảm thấy mất thời gian và phiền phức.
3. Đổi tiền tại các khách sạn ở Trung Quốc
Dịch vụ đổi tiền Nhân Dân Tệ còn xuất hiện tại các khách sạn 4, 5 sao ở bên Trung Quốc nữa. Do đa số các dịch vụ tại đất nước Trung Quốc chỉ chấp nhận tiền mặt, các nhà hàng khách sạn lớn mới dùng thẻ để thanh toán. Do đó, nếu bạn ở tại các khách sạn 4, 5 sao tại Trung Quốc, bạn được sử dụng thẻ nhưng vẫn cần tiền để đi lại, khách sạn ở đây sẽ chỉ đổi tiền cho những khách hàng ở tại khách sạn của họ mà thôi.
4. Đổi tiền tại sân bay
Các dịch vụ đổi tiền tại sân bay rất tiện lợi và an toàn. Bạn đừng nghe những lời mồi chài của những người cò đổi tiền, hãy đến các quầy dịch vụ hoặc quầy an ninh và hỏi khu đổi tiền ngoại tệ để được phục vụ tận tình và an tâm nhất. Tuy nhiên, tại các sân bay họ chỉ đổi tiền USD hoặc EURO sang nhân dân tệ. Do vậy cần phải đổi sang tiền USD trước tại Việt Nam.
Với hình thức đổi tiền này sẽ có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức đi lại. Tuy nhiên khi đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt Nam, nhất là trường hợp bạn đổi lại tiền thừa thì bạn sẽ bị thua thiệt khá nhiều, tiền đổi bị hao hụt đáng kể nếu số tiền còn lại khá lớn.
5. Tại các tiệm vàng, cửa hàng chuyên đổi tiền
Bạn có thể chuyển đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt Nam bằng cách đến các tiệm vàng hoặc những cửa hàng chuyên đổi tiền như tại Hà Nội thì bạn có thể đến phố Hà Trung, còn nếu như ở TPHCM thì bạn có thể đến các tiệm vàng trên đường Lê Văn Sỹ, Lê Thánh Tông,…
Tuy nhiên, với hình thức chuyển đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt Nam tại các tiệm vàng, cửa hàng chuyển đổi tiền bạn sẽ rất dễ gặp rủi ro cao khi không thể phân biệt được đâu là tiền thật và đâu là tiền giả. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều người e ngại trong việc chuyển đổi tiền tại những nơi này.


Bạn cần hiểu rõ các mệnh giá tiền Nhân Dân Tệ
Hiểu rõ các mệnh giá tiền Trung Quốc Việc hiểu rõ các mệnh giá trước khi đổi tiền Trung Quốc là rất quan trọng để phòng tránh các rủi ro trong quá trình đổi tiền.
Hiện tại đồng Nhân dân tệ (ký hiệu CNY) Có các tiền với mệnh giá như sau:Đồng 1 Nhân dân tệ: có biểu tượng hình ảnh của Tam đàn ấn nguyệt.


Đồng 5 Nhân dân tệ: có hình núi Thái Sơn


Đồng 10 Nhân dân tệ: in hình hẻm núi Cù Đường của sông Dương Tử.


Đồng 20 Nhân dân tệ: in hình sông Ly Tây ở Quảng Tây Đồng


50 Nhân dân tệ: in hình cung điện Potala, Tây Tạng


Đồng 100 Nhân dân tệ: in hình Đại lễ đường Nhân dân tại Bắc Kinh.

Cách phân biệt Nhân dân tệ thật – giả

  • Nên yêu cầu các đồng tiền mới. Soi kỹ dưới ánh sáng các chi tiết. Nếu các đường nét thanh mảnh, hình vẽ rõ ràng thì đó chính là tiền thật.
  • Thử bôi ướt đồng nhân dân tệ. Nếu là tiền thật các đường nét vẫn sẽ rất rõ ràng tuy nhiên nếu có hiện tượng nhòe màu, phai màu nhanh thì khả năng tiền giả là rất cao.
  • Tờ tiền Nhân Dân Tệ thật dù mỏng nhưng dai và cảm giác chắc chắn, mực in cũng bền màu hơn tiền giả. Màu sắc hài hòa và quen thuộc hơn. Ở tiền thật sẽ có một độ nhám nhám nhất định, còn tiền giả sẽ trơn và không có cảm giác gì.

Dịch vụ đổi tiền Trung Quốc uy tín tại Nguồn Hàng 247

Nguồn Hàng 247 cung cấp dịch vụ đổi tiền Việt Nam – Trung Quốc nhanh chóng, an toàn và uy tín. Bạn có thể đổi tiền Việt sang tiền Trung Quốc hoặc tiền Trung Quốc sang Tiền Việt một cách dễ dàng và gọn gàng.
Tính an toàn cao: Dĩ nhiên bạn sẽ trực tiếp đổi tiền tại công ty, đó luôn là sự đảm bảo an toàn cho khoản tiền của bạn.
Giao dịch nhanh chóng: Tại Nguồn Hàng 247 bạn chỉ cần mang tiền mặt/ chuyển khoản tiền mặt VNĐ và nhận lại Nhân dân tệ sau 1 phút
Tỷ giá tốt: Mức tỷ giá sát thị trường nhất hiện nay so với các dịch vụ đổi tiền khác. Bạn sẽ nhận được nhiều Nhân dân tệ hơn

Dịch vụ nạp tiền vào tài khoản Alipay uy tín, tỷ giá tốt nhất

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ nạp tiền vào tài khoản Alipay của mình chỉ cần cần thực hiện thao tác đơn giản sau:
1. Đến giao dịch trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng của NguonHang247 hoặc chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng
2. Khi NguonHang247 xác nhận nhận đủ số tiền, hệ thống sẽ gửi lại khách hàng hóa đơn (hoặc phiếu thu) sau đó tiến hành các thủ tục nạp tiền vào tài khoản Alipay của khách hàng.
NguonHang247 cam kết mang đến dịch vụ đổi tiền Trung Quốc, nạp tiền Alipay hay tất cả các ngân hàng Trung Quốc nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tất cả các giao dịch đều căn cứ theo tỷ giá của Việt Nam Đồng và Nhân Dân Tệ tại thời điểm thực hiện. Hãy liên hệ với NGUONHANG247 ngay hôm nay để được tư vấn về dịch vụ đổi tiền Trung Quốc, nạp tiền Alipay uy tín, nhanh chóng, an toàn, giá rẻ nhất.

CÁC DỊCH VỤ ĐA DẠNG ĐƯỢC CUNG CẤP:

THỜI GIAN ĐẶT HÀNG CỰC NHANH
(Chỉ tối đa 4.5h là đơn hàng sẽ được đặt)
THỜI GIAN VẬN CHUYỂN TỐC ĐỘ
(Hàng về nhanh chóng 5- 7 ngày)
TƯ VẤN PHỤC VỤ LIÊN TỤC
(Đội ngũ tư vấn chăm sóc 24/7)

Cam kết DỊCH VỤ

Nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ nhập hàng tốt nhất, chúng tôi luôn nỗ lực cải tiền không ngừng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ , đem đến sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

HÀNG HÓA ĐƯỢC BẢO HIỂM
(Bảo hiểm hàng hóa 100% nếu thất lạc)
TỈ GIÁ TỆ ỔN ĐỊNH VÀ RẺ
(Tỉ giá Tệ theo ngân hàng Vietcombank)
MẠNG LƯỚI RỘNG KHẮP
(6 kho bãi hàng hóa và 6 vp đại diện)

Đăng ký

Đăng ký để được tư vấn đặt hàng cụ thể hơn

Hotline: 086.507.1688 (Tư vấn 8h - 18h hàng ngày, tất cả các ngày trong tuần)