Lý do nên kinh doanh hàng Nội Thất Trung Quốc

Nội thất Trung Quốc là 1 trong những ngành hàng được giới kinh doanh Việt khá quan tâm và tập trung lựa chọn. Lý do gì mà mọi người lại có xu hướng tập trung kinh doanh hàng nội thất, Nguồn hàng 247 xin được chia sẻ ở bài viết dưới đây:

1. Nội thất Trung Quốc đa dạng về mẫu mã

Nội thất Trung Quốc

Nội thất từ Trung Quốc có mẫu mã vô cùng đa dạng. Đa dạng từ phong cách cho đến màu sắc, chất liệu, đa dạng từ hàng cao cấp cho đến mẫu mã bình dân. Tất cả đều có nhiều sự lựa chọn theo từng nhu cầu của khách hàng. Sang trọng, quý phái hay nhẹ nhàng, thân thiện, cổ điển hay hiện đại… Doanh nghiệp có thể dựa vào đó để lên kế hoạch nhập hàng, lựa chọn theo thị hiếu của người tiêu dùng. 

>>> Xem thêm: Tìm nguồn hàng nội thất Trung Quốc

2. Giá cả hợp lý

Trung Quốc được mệnh danh là công xưởng của thế giới. Hàng hóa ở đây được sản xuất vô cùng rẻ so với các nước châu Âu hay so với mặt hàng nội địa của Việt Nam. Chính vì có giá thành hợp lý, vô cùng mềm nên số vốn bỏ ra để kinh doanh nội thất Trung Quốc không quá nhiều. Cộng cả chi phí đi lại, ăn ở, vận chuyển hàng cũng rẻ hơn rất nhiều so với hàng nội địa Việt.

3. Độ bền cao

Mọi người thường nghĩ hàng Trung Quốc với giá thành rẻ, chất lượng cũng sẽ cực kỳ tệ. Nhưng thực tế không phải vậy. Ngay kể cả các đất nước phát triển, nổi tiếng với mặt hàng nội thất xịn như châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản cũng đều có những loại hàng tốt và kém chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm nhập hàng của Nguồn hàng 247. Các bạn nên tham khảo các shop uy tín với điểm đánh giá cao trên các trang TMĐT. vì những shop uy tin được nhiều người dùng đánh giá cao, chất lượng hàng hóa sẽ cực kỳ tốt và bền. 

Xem thêm cách đánh giá độ uy tín trên các trang TMĐT tại đây.

4. Vận chuyển dễ dàng, nhanh chóng

Trung Quốc có đường biên giới sát Việt Nam. Do đó, việc nhập hàng Trung Quốc là tương đối thuận tiện. Có rất nhiều chợ nội thất ở Trung Quốc, bạn có thể sang đánh hàng trực tiếp ở Quảng Châu, hoặc đặt hàng trên các trang TMĐT nổi tiếng như Taobao, 1688, Tmall… 

Thời gian vận chuyển hàng hóa về đến cửa khẩu nhanh nhất chỉ 2-3 ngày. Nguồn hàng 247 chúng tôi có dịch vụ dẫn khách sang Trung Quốc nhập hàng, Order trên hộ trên các Trang TMĐT và vận chuyển đến tận tay khách hàng với phí dịch vụ vô cùng rẻ.
Xem thêm các dịch vụ của chúng tôi tại đây

vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
Những yếu tố tác động đến chi phí vận chuyển hàng hóa

Hiện nay nhu cầu nhập đồ nội thất Quảng Châu Trung Quốc ngày càng cao, do đó có nhiều đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam mở rộng dịch vụ. Nếu bạn có nhu cầu mua hộ đơn hàng, hoặc vận chuyển hàng nội thất hoặc tất cả các sản phẩm khác từ Trung Quốc về Việt Nam, hãy liên hệ với Nguồn hàng 247

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
VĂN PHÒNG KINH DOANH MIỀN BẮC:
5/60 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
334 Ngô Gia Tự , Hải An, Hải Phòng.

VĂN PHÒNG KINH DOANH MIỀN NAM
910 Nguyễn Trãi – Quận 5 – Hồ Chí Minh

Hotline: 086.507.1688

Email : [email protected]
Rất mong được phục vụ quý khách!

 

1800 6963