Cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ

Bộ salon mua trực tiếp nguồn hàng Trung Quốc khoảng 7- 8 triệu đồng, tính cả phí đi lại ăn ở khoảng 3 triệu nữa, cả tiền thuê cửu vạn khoảng 1- 2 triệu đồng, thì tổng chi phí cũng chỉ khoảng 13 triệu đồng. Song nếu mua ở Việt Nam, giá có khi lên tới 25- 30 triệu đồng, rõ ràng sang tận gốc mua hàng tiết kiệm hơn”, chị Hương ở Hà Nội chia sẻ về cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ

Không chỉ hàng nội thất mà hầu hết tất cả các mặt hàng, sản phẩm Trung Quốc nhập theo hình thức lấy tận xưởng đang được nhiều người săn đón. Với những người không có kinh nghiệm sang Trung Quốc đánh hàng thì làm sao tìm được nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ? Đừng quá lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn cách nhập nguồn hàng Trung Quốc giá gốc 100%.

Hàng Trung Quốc giá rẻ

Sang tận xưởng để đánh hàng giá gốc

(Áp dụng cho những người kinh doanh lớn, đại lý lớn, có nguồn vốn và thời gian. Hoặc những người kết hợp mua hàng và đi du lịch).

Theo như bài toán của chị Hương chia sẻ thì đây chính là cách mua hàng lý tưởng nhất. Ví dụ bạn mua chiếc áo thun tận xưởng chỉ có 15 – 100k, nhưng mua tại thị trường Việt Nam giá sỉ cũng phải tới 80 – 200k. Điều này có nghĩa là mua hàng gì cũng phải tận gốc thì giá mới rẻ. Ngoài mua được hàng rẻ thì bạn còn có nhiều sự lựa chọn trong mua hàng, kiểm kê và xác nhận mặt hàng mình có tốt hay không? Mà muốn tận gốc thì bạn phải tự thân vận động sang tận Trung Quốc mới tìm được nguồn hàng giá rẻ.

Muốn sang Trung Quốc nhập nguồn hàng thì bạn phải là nhà kinh doanh lớn, muốn mở rộng quy mô. Còn kinh doanh, chủ shop nhỏ ngày bán vài chục chiếc áo, cái quần thì không nên dùng hình thức này. Bởi đi lấy hàng tận Quảng Châu cần biết tiếng Trung, giỏi giao tiếp và “khôn lanh” trong mọi việc thì mới có chuyến hàng suôn sẻ.

Đánh hàng Trung Quốc

Ưu điểm hẳn nhiều người đã nắm rõ, còn không may sẽ bị rơi vào trường hợp “Có người mất cả nửa tháng bên Trung Quốc, gom được hàng đầy xe, về đến biên giới thì bị lực lượng chức năng bắt giữ. May mắn thì được nộp thuế và tiền phạt, coi như ngang giá mua trong nước. Còn xui thì bị tịch thu cả xe, vừa mang tội buôn lậu lại mất hết cả hàng hóa”. Chị Hương chia sẻ tiếp. Chưa kể, có những người phải ăn bờ, ngủ bụi mới mua được những mặt hàng ưng ý về buôn.

Vì những rủi ro của những chuyến đánh hàng sang tận nơi đó nên nhiều người kinh doanh hiện nay không còn áp dụng. Thay vào đó, họ chọn cách tìm nguồn hàng trung quốc giá rẻ mà thuận lợi hơn.

Mua hàng tại các website trực tuyến Trung Quốc

(Áp dụng cho những người mua lẻ và mua sỉ, kinh doanh nhỏ hoặc lớn đều được).

Đây là hình thức lấy nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ được nhiều người kinh doanh chia sẻ trên các trang diễn đàn về bài học kinh doanh của mình. Tuy nhiên, với một số người mới chập chững bước vào nghề buôn bán thì đây là cách lấy hàng khá mới. Do đó, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu thêm về cách mua hàng này.

Một số website thương mại nổi tiếng của Trung Quốc như: Taobao.com, Tmall.com, 1688.com, Alibaba.com, aliexpress.com…. Đây là những trang bán hàng giá sỉ (giá gốc tại xưởng) được nhiều nhà kinh doanh buôn bán lựa chọn là hình thức nhập nguồn hàng uy tín.

1800 6963