Cập Nhật Tình Hình Tàu Container Của Taobao Bị Chìm

Cập nhật tình hình tàu Container của Taobao. Đây có lẽ là tin buồn dành cho những ai đang mong chờ hàng sale ngày 11/11 của Taobao. Hiện tại 897 tấn hàng đã chìm nghỉm giữa biển.

Hàng trăm tấn hàng sale 11/11 không thể đến tay khách hàng

Tin mới nhất đến từ báo cáo  Sin Chew Daily, tàu chở hàng của Đài Loan đem theo rất nhiều hàng hóa chủ yếu là của Taobao chìm nghỉm giữ biển. Lý do là bởi cú va chạm tại cửa sông Mân (hay còn gọi là sông Dân) tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Tàu Container Của Taobao Bị Chìm Nghỉm
Tàu Container Của Taobao Bị Chìm Nghỉm

Trong chuyến hàng này chủ yếu là hàng trăm tấn hàng sale 11/11 – Ngày lễ độc thân. Và đương nhiên hàng hóa đã đặt không thể đến tay khách hàng.

Trong sự cố lần này, thiệt hại rất nhiều về hàng hóa và con người. Theo cập nhật đến hiện tại đã cứu sống được 9 thành viên trong đoàn thủy thủ. Trong đó 2 người đã được xác định là tử vong và 7 người mất tích vẫn chưa tìm thấy.

Đây có thể coi là sự cố đầu tiên và gây ra tổn thất rất nghiêm trọng trong quá trình hậu cần của Taobao. Đến hiện tại có hàng trăm khách hàng rất lo lắng về những món hàng họ đã đặt trong dịp sale vừa rồi. Và cũng đồng thời e ngại rằng sẽ khó được hoàn trả lại tiền đầy đủ khi mua hàng bởi họ không có tài khoản ở Trung Quốc.

Đứng trước vấn đề lớn trên, Taobao đã lên tiếng khẳng định và cam đoan rằng sẽ bồi thường. Và quá trình bồ thường đã bắt đầu diễn ra qua kênh thanh toán Alipay…

Những điều khách hàng cần biết khi đặt hàng Trung Quốc

Đặt hàng tại các bên đặt hàng trung gian từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ được đảm bảo
Đặt hàng tại các bên đặt hàng trung gian từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ được đảm bảo

Vụ việc chìm tàu và hàng trăm tấn hàng hóa của Taobao là một bài học cảnh tỉnh chúng ta cần tỉnh táo hơn trong việc đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Có rất nhiều bạn hỏi lý do: Tại sao đặt phải đặt hàng qua trung gian? Sao không tự đặt hàng trực tiếp để chuyển về đây đỡ mất phí trung gian?…”. Các bạn hoàn toàn có thể tự đặt hàng, order, thanh toán hàng hóa của mình. Tuy nhiên, bạn cũng biết rằng chúng ta đang đi mua hàng ở nước ngoài qua các kênh thương mại điện tử sẽ gặp rất nhiều rủi ro.

Từ khâu đặt hàng đã là một sự mạo hiểm rồi đến khâu vận chuyển hàng hóa đến tay của khách hàng tỷ lệ rủi ro hàng hóa như trên hoặc bị hư hỏng hay bị chậm thời gian nhận hàng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của chính bạn.

Ngoài ra, sự cố hàng hóa như trên hoặc nhỏ hơn nếu bạn không có bên bảo lãnh và chịu trách nhiệm hàng hóa của bạn hoàn toàn có thể mất trắng. Vì vậy lựa chọn một bên đặt hàng trung gian uy tín và chất lượng là việc bạn đảm bảo chính lợi ích của bản thân.

Sự việc trên vừa xảy ra có rất nhiều khách hàng người Việt Nam cảm thấy may mắn, bởi hàng Việt Nam đều được vận chuyển bằng đường bộ và có bảo hiểm do bên trung gian chịu trách nhiệm. Tại Nguonhang247.com cũng vậy hoàn toàn cam kết các đơn hàng của khách đều có bảo hiểm hoàn trả 100% giá trị nếu gặp sự cố. Vì vậy khách hàng tại Nguồn hàng 247 không cần phải lo lắng về vấn đề trên.

Bạn cần tư vấn cách tìm kiếm nguồn hàng để kinh doanh tốt nhất và chất lượng nhất.Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 086.507.1688 để được hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

1800 6963