Nguồn cung cấp linh phụ kiện điện tử JD.com

Nếu đang kinh doanh mặt hàng linh phụ kiện điện tử và bạn chỉ phụ thuộc vào 1 nhà cung cấp duy nhất.. Bạn nên tìm hiểu thêm các nguồn cung cấp khác. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn biết nguồn cung cấp linh phụ kiện điện tử uy tín nhất trên sàn TMĐT Trung Quốc – JD.com

Giới thiệu về JD.com

JD.com  có tên gọi khác là Jing dong và trước đây là 360buy, là một công ty thương mại điện tử của Trung Quốc có trụ sở tại Bắc Kinh. Công ty là một trong hai nhà bán lẻ khổng lồ ở Trung Quốc theo lượng giao dịch và doanh thu, là thành viên của Fortune Global 500 và là đối thủ cạnh tranh chỉ đứng sau  Alibaba.

Công ty do Lưu Cường Đông thành lập vào tháng 7 năm 1998, và nền tảng bán lẻ trực tuyến của nó bắt đầu từ năm 2004. Kinh doanh đồ điện tử, điện thoại di động, máy tính và các mặt hàng liên quan là chủ yếu. Công ty đặt tên miền là 360buy.com vào tháng 6 năm 2007 và đổi thành JD.com vào năm 2013. 

Tập đoàn Tencent là tập đoàn đứng sau JD.com và chiếm đến 20% cổ phần của công ty.

JD.com là hiện đang là công ty hàng đầu về phân phối linh kiện điện tử cho các ngành công nghệ cao và trí tuệ nhân tạo. Giao hàng bằng hệ thống máy bay không người lái, robot, cơ sở hạ tầng lớn nhất thế giới. 

Biểu tượng trang JD.com
Biểu tượng trang JD.com

Thị Phần mà JD.com cung cấp

Chỉ đứng sau Alibaba, JD.com hiện đang là web TMĐT đứng thứ 2 Trung Quốc, có thị phần chiếm khoảng 25% và có khoảng 300 triệu user hoạt động hàng tháng, tính đến cuối năm 2018.

Giống như Tmall.com của Alibaba, JD.com cũng bán các sản phẩm danh mục lớn, với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điều này làm gia tăng sự tin tưởng của người dùng đối với các sản phẩm mà trang TMĐT này cung cấp. Chẳng hạn như trong các ngành:

  • Thời trang
  • Điện tử
  • Sức khỏe
  • Du lịch
  • Công nghiệp
  • Sản phẩm tươi sống

Trang JD.com này rất phát triển với mạng lưới rất riêng của họ, chiếm đến 99% dân số Trung Hoa. Ngay cả các khách hàng ở khu vực nông thôn cũng dễ dàng được tận hưởng dịch vụ giao hàng nhanh nhất.

JD cũng đang không ngừng nghiên cứu các công nghệ tiên tiến như AI, Robot, máy bay không người lái để cải thiện thêm trải nghiệm khách hàng, tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ mạnh nhất đến từ Alibaba

Công nghệ máy bay không người lái đang rất phát triển
Công nghệ máy bay không người lái đang rất phát triển

Điểm mạnh nhất của JD. com – Linh phụ kiện điện tử

Ngành hàng điện tử là thế mạnh của JD. com. Nguồn gốc xuất xứ đi lên từ 1 công ty chuyên phân phối các linh kiện điện tử, đồ điện tử như điện thoại di động, máy tính… Hướng đi lên trở thành 1 trang TMĐT mạnh về phân phối các linh phụ kiện đặc thù cho ngành điện tử được xác thực nguồn gốc rõ ràng là một ưu điểm rất lớn và khác biệt của JD. 

Nhu cầu thị trường ngày càng tăng, theo số liệu của VIRAC, GDVC. Trong 9 tháng năm 2018, nhập khẩu điện thoại và linh kiện điện thoại của Việt Nam đạt gần 11 tỷ USD, tăng 1.3% so với cùng kỳ năm trước. Và dự báo đến năm 2020, sẽ tiếp tục tăng. Đây là cơ hội lớn cho những ai biết nắm bắt thị trường với ngành hàng này.

Ngành hàng linh phụ kiện điện tử đang có nhu cầu lớn tại Việt Nam
Ngành hàng linh phụ kiện điện tử đang có nhu cầu lớn tại Việt Nam

Nếu đã và đang kinh doanh mặt hàng linh phụ kiện điện tử, bạn không thể bỏ lỡ một nguồn cung cấp uy tín hàng đầu thế giới như JD.com

Để biết mọi cách thức liên hệ nhập hàng, đặt hàng với các sàn TMĐT Trung Quốc, hãy liên hệ với Nguồn hàng 247 chúng tôi. Hotline:  086.507.1688 (Tư vấn 8h-18h hàng ngày, tất cả các ngày trong tuần)

>>> Xem thêm: 3 nguồn nhập hàng đồ gia dụng để buôn bán

1800 6963