Cách thức order hàng Quảng Châu – lợi ích thiết thực

Cách thức order hàng Quảng Châu không còn xa lạ gì với nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách order hàng nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả nhất. Thông tin dưới đây sẽ giúp ích nhiều cho mục tiêu kinh doanh hàng Quảng Châu của bạn.

Vì sao bạn nên order hàng thay vì đánh trực tiếp

Nếu bạn là nhà buôn lớn, là một công ty chuyên nghiệp làm đại lý phân phối hàng cho nhiều đại lý, nhiều cửa hàng trên khắp cả nước thì việc đánh hàng trực tiếp là giải pháp tối ưu, là lựa chọn khôn ngoan. Vì bạn sẽ lấy được hàng tận gốc, kiểm được hàng trực tiếp, hàng lấy số lượng lớn nên có thể giảm thiểu được chi phí đi lại, ăn ở, ngủ nghỉ.

Xem thêm: Ưu và nhược điểm của trang web đặt hàng Taobao mà bạn cần biết

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ là người kinh doanh hàng hóa nhỏ lẻ thì giải pháp đánh hàng trực tiếp có phần hơi lãng phí. Chi phí ăn ở, đi lại, các khoản phát sinh khi đi đánh hàng trực tiếp khá cao, bất đồng về ngôn ngữ, thiếu kinh nghiệm thị trường, cần chuẩn bị lượng tiền mặt lớn, nguy cơ bị lừa đảo… là những khó khăn, trở ngại không nhỏ. Vì thế, lựa chọn cách thức order hàng Quảng Châu sẽ tiện ích hơn:

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu

Không mất thời gian, không mất công sức: bạn chỉ cần lựa chọn đơn vị đặt hàng Quảng Châu hộ uy tín nhất là được. Như thế, không cần chuẩn bị giấy tờ nhập cảnh, không mất thời gian đi lại, chỉ cần ngồi tại nhà, gọi điện, chọn đơn hàng và đợi hàng vận chuyển đến điểm hẹn

Khá tiết kiệm chi phí: trước khi lựa chọn cách mua hàng nào bạn cần tính toán đến chi phí của nó. Nếu bạn đi đánh hàng trực tiếp với đơn hàng nhỏ thì chi phí ăn ở, đi lại, phí thuê phiên dịch… sẽ ngốn nhiều hơn cả phí đặt hàng hộ. Lưu ý chỉ nên đánh hàng trực tiếp nếu đơn hàng lớn, nhập về bỏ sỉ vì nó sẽ giảm bớt được các khoản phí phát sinh.

Chất lượng đơn hàng tốt: các đơn vị order kinh nghiệm, am hiểu thị trường sẽ giúp bạn có đơn hàng tốt nhất. Đi đánh hàng trực tiếp mà thiếu kinh nghiệm thì nguy cơ bị hớ, bị lừa đảo sẽ rất cao.

Cách thức order hàng Quảng Châu bạn nên biết

Do nhu cầu nhập hàng Quảng Châu tăng lên nhanh chóng nên các công ty, các đơn vị order hàng Quảng Châu trở nên phổ biến. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn một đơn vị, dịch vụ mua hộ đáng tin cậy nhất, uy tín nhất. Cách thức order hàng Quảng Châu như sau:

Cách thức order hàng Quảng Châu

Bạn chủ động liên hệ với công ty qua điện thoại, qua email hay qua web để đặt vấn đề

Nhân viên công ty sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn khách hàng cách thức đặt hàng theo bảng mẫu thống kê với đầy đủ các thông tin:

  • Link sản phẩm
  • Tên shop đặt hàng
  • Số lượng sản phẩm, chi tiết sản phẩm
  • Đơn giá sản phẩm
  • Hình thức nhận hàng
Cách thức order hàng Quảng Châu

                                                 Cách thức order hàng Quảng Châu

Đợi thông tin phản hồi từ công ty đặt hàng, gửi tiền cọc tầm 70% giá trị hàng hóa

Kiểm tra lại tiền cọc đã gửi, xác nhận lại đơn lần cuối để đảm bảo không có sai sót gì

Nhận hàng tại điểm hẹn và thanh toán số tiền còn lại

Các bước này rất đơn giản và nhanh gọn nên bạn không cần phải lo lắng. Đơn vị đặt hàng hộ sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mọi công đoạn một cách chuyên nghiệp nhất

Với nguonhang247.com bạn sẽ không còn phải lo lắng về đơn hàng của mình. Cam kết giá mềm, hàng tốt, vận chuyển an toàn, chính sách bảo hiểm hàng hóa hấp dẫn. Hãy liên hệ bất cứ khi nào bạn có nhu cầu sử dụng cách thức order hàng Quảng Châu giá rẻ.

>>> Xem thêm: Top shop bán đồ quảng châu giá rẻ

1800 6963