Ưu và nhược điểm của trang web đặt hàng Taobao mà bạn cần biết

Trang web đặt hàng taobao là kho hàng khổng lồ, nơi tập trung đa dạng các mặt hàng với mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng, thu hút lượng người mua trên thế giới cực kỳ lớn. Nếu bạn đang có ý định đặt hàng Taobao thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm được các ưu và nhược điểm của trang thương mại điện tử này, từ đó đưa ra quyết định đặt hàng phù hợp. 

Ưu và nhược điểm của trang web đặt hàng Taobao

Trang web đặt hàng taobao thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba, được biết đến là trang bán lẻ nhập hàng trung quốc lớn nhất tại Trung Quốc, được xây dựng phục vụ cho thị trường nội địa Trung Quốc. Do đó nó sở hữu các ưu và nhược điểm mà không phải ai cũng nắm được:

Trang web nhập hàng trung quốc có ưu điểm, nhược điểm gì?

Ưu điểm của trang web đặt hàng taobao

 • Sở hữu hàng triệu shop kinh doanh trên khắp nơi Trung Quốc
 • Tập hợp đầy đủ các mặt hàng: thời trang, đồ gia dụng, điện tử, giày dép, đồ chơi, thực phẩm… với đa dạng mẫu mã, giá cả, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.
 • Giao diện website thân thiện, dễ tìm kiếm sản phẩm qua ô tìm kiếm bằng chữ hoặc bằng hình ảnh, hỗ trợ tương tác giữa người mua và người bán
 • Có các biểu tượng đánh giá shop uy tín dựa vào phản hồi của người mua giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.
 • Giao hàng nhanh chóng trong nội địa Trung Quốc
 • Chấp nhận thanh toán bằng thẻ quốc tế

Nhược điểm của trang web đặt hàng taobao

 • Website sử dụng tiếng Trung làm ngôn ngữ chính. Không hỗ trợ tiếng nước ngoài. Do vậy đối với người dùng Việt không thông thạo tiếng Trung sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm
 • Khó khăn trong việc tạo tài khoản: Bởi tài khoản chỉ chấp nhận số điện thoại bên Trung
 • Yêu cầu địa chỉ nhận hàng phải là địa chỉ bên Trung Quốc. Không vận chuyển ngoài biên giới.
 • Mặc dù chấp nhận thanh toán quốc tế nhưng giao dịch trên trang web đặt hàng Taobao đều thông qua ngân hàng Alipay, đòi hỏi thủ tục chứng thực từ ngân hàng này.

Một số lưu ý khi mua hàng tại taobao

 • Nếu bạn muốn tự đặt hàng trên Taobao không qua trung gian, thì bạn cần phải lập được tài khoản cá nhân để mua hàng trên website
 • Cần phải biết sơ qua tiếng Trung để có thể tìm kiếm sản phẩm, thương lượng với shop bán hàng trên đó.
 • Cần phải đảm bảo có địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc, và có kinh nghiệm làm việc với hải quan để thông quan hàng hóa nhanh chóng vận chuyển hàng về Việt Nam.

Tại sao nên lựa chọn đơn vị trung gian order taobao?

Với nhiều rắc rối, khó khăn khi đặt hàng tại trang web đặt hàng taobao, cách tốt nhất đó là sử dụng dịch vụ order của đơn vị trung gian. Như ordertaobao.info.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt hàng, vận chuyển Trung – Việt, chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện bất cứ nghiệp vụ nào từ nhận đặt hàng trọn gói tới nghiệp vụ riêng tùy theo yêu cầu của khách hàng: từ tìm kiếm sản phẩm, đặt hàng, thương lượng shop, nhận hàng, thông quan, vận chuyển…. 

Dịch vụ order taobao uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam

Bất cứ mặt hàng nào mà quý khách cần trên trang web đặt hàng taobao, chúng tôi đều hỗ trợ đặt, không giới hạn số lượng. Đặc biệt, nhân viên giàu kinh nghiệm tại công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ khách thương lượng với shop bán hàng taobao để giúp khách có mức giá mua hàng tốt nhất, tiết kiệm thêm chi phí cho khách hàng. Đảm bảo an toàn hàng hóa. Nếu xảy ra bất cứ sự cố, sai sót nào trong quá trình vận chuyển, chúng tôi có chính sách bồi thường rõ ràng theo đúng cam kết trong hợp đồng hai bên thỏa thuận. 

Trên đây là ưu và nhược điểm của trang web đặt hàng taobao mà người dùng Việt cần nắm được để có thể đưa ra quyết định tự đặt hàng hay sử dụng dịch vụ order trung gian. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với nguonhang247.com để được cung cấp dịch vụ mua hàng Taobao tốt nhất.

1800 6963