Hướng dẫn tìm kiếm nguồn hàng để kinh doanh

Bạn đang xoay quanh những câu hỏi “ Nên kinh doanh mặt hàng gì?”, “Nên nhập hàng tại đâu vừa tốt lại giá rẻ?”… Đây chính là khó khăn lớn trong kinh doanh của bạn. Bài viết hôm nay Nguonhang247.com sẽ hướng dẫn cũng như chia sẻ cách thức tìm kiếm nguồn hàng để kinh doanh đơn giản và chất lượng nhất.

Những điều cần biết khi tìm kiếm sản phẩm phù hợp trên Taobao, Tmall, 1688

Tìm kiếm sản phẩm trên Taobao

Tìm kiếm sản phẩm trên Taobao

Như bạn đã biết Taobao là một kênh thương mại điện tử bán lẻ của tập đoàn Alibaba. Trên đây có rất nhiều những cửa hàng, shop bán lẻ các sản phẩm đa dạng, hầu như các mặt hàng trên thị trường có thì ở đây cũng đều có.

Là kênh bán lẻ nên bạn hoàn toàn có thể mua các sản phẩm với số lượng ít. Bên cạnh đó mức giá sẽ cao hơn so với các kênh bán buôn khác. Tuy nhiên, khi đặt hàng trên Taobao bạn hay được miễn phí ship nội địa Trung Quốc. Điều này sẽ giúp giảm bớt mức phí vận  chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.

Chất lượng các sản phẩm trên Taobao về mẫu mã, vải được đa số khách hàng đánh giá là khá ổn hơn bên 1688. Tại đây các bạn hoàn toàn có thể săn được những hàng Auth, Super Fake hoặc hàng Fake.

Tìm kiếm sản phẩm trên 1688

Tìm kiếm sản phẩm trên 1688

Khi nào bạn nên tìm kiếm và đặt hàng trên trang 1688? Nếu bạn có một lượng lớn sản phẩm cần mua và cần tìm hàng hóa giá rẻ thì 1688 là lựa chọn hoàn toàn phù hợp với bản.

Bởi 1688 có một lượng lớn các xưởng sản xuất gia công vì vậy số lượng hàng hóa sản phẩm của họ thường từ vài chục sản phẩm trở lên. Đặc biệt giá cả thường rất rẻ, rẻ bằng ⅔ đối với giá sản phẩm trên kênh Taobao.

Đây được gọi là kênh bán buôn và chắc chắn khi bạn mua hàng ở đây họ sẽ yêu cầu bạn nhập số lượng từ 3 – 5 cái trở lên. Nếu bạn nhập lẻ 1 -2 cái nên tham khảo sang Taobao, bởi ship nội địa của 1688 khá cao.

Tìm sản phẩm trên Tmall.com

Tìm sản phẩm trên Tmall.com

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đồ hàng hiệu, chất lượng cao thì Tmall là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tìm những sản phẩm đó. Các sản phẩm trên kênh Tmall đúng với câu ‘tiền nào của  nấy”. Vì vậy giá cả của các sản phẩm sẽ đắt hơn rất nhiều so với Taobao và 1688.

Sản phẩm tại đây bạn có thể yên tâm từ sản phẩm đa dạng, nhiều mẫu mã, vải vóc… Nếu bạn đang đi theo hướng xây dựng thương hiệu thì nên tập trung vào việc phát triển sản phẩm ngày càng tốt lên và Tmall sẽ giúp bạn làm điều đó tốt hơn 2 kênh Taobao và 1688.

Xem thêm: Bí kíp nhập hàng Trung Quốc tại Việt Nam

Hướng dẫn cách tìm sản phẩm trên Taobao, 1688, Tmall nhanh chóng

Tìm kiếm sản phẩm trên các kênh Taobao, 1688, Tmall không hề dễ dàng. Vì vậy nhiều khách hàng mới sẽ gặp nhiều khó khăn. Nếu bạn chưa quen tìm kiếm sản phẩm hoặc muốn rút ngắn thời gian tìm kiếm và đặt hàng thì có thể sử dụng “công cụ hỗ trợ đặt hàng” của Nguồn hàng 247.

Hướng dẫn cách tìm sản phẩm trên Taobao, 1688, Tmall nhanh chóng

Xem thêm: Vì sao nên order hàng Trung Quốc tại Quảng Châu

Công cụ hỗ trợ đặt hàng này giúp bạn:

– Lên đơn nhanh chóng: Đơn hàng của khách hàng sẽ được lên đơn ngay khi đang duyệt sản phẩm trên các giao diện của Alibaba, Taobao, 1688, Tmall

– Lấy chính xác 100% từ website: Ví dụ như màu sắc, size số, kiểu dáng do ngôn ngữ thiết lập trên các website trên hoàn toàn bằng tiếng Trung

– Quy đổi giá: Sau khi sản phẩm đã được lựa chọn sẽ được quy đổi trực tiếp từ tỷ giá Trung sang tỷ giá Việt. Khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng nắm bắt được sản phẩm của mình trị giá bao nhiêu vnđ

Bạn cần tư vấn cách tìm kiếm nguồn hàng để kinh doanh tốt nhất và chất lượng nhất.Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 086.507.1688 để được hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

1800 6963