Những lý do nên order hàng Trung Quốc tại Quảng Châu

Trung Quốc là một trong những cường quốc chuyên sản xuất và xuất khẩu tất cả các loại hàng hóa. Và Quảng Châu chính là nơi tập trung nhiều công xưởng, nhà máy sản xuất, gia công hàng đầu Trung Quốc. Và tất nhiên nó trở thành nguồn cung ứng hàng hóa khổng lồ và phong phú. Nhu cầu order hàng Trung Quốc tại Quảng Châu từ đó cũng nhanh chóng phát triển vượt bậc.

Nguyên nhân hàng Quảng Châu được ưa chuộng

Trung Quốc là một thị trường cung ứng hàng hóa rộng lớn. Trong đó, Quảng Châu được coi là địa điểm đặt hàng giá rẻ, đáng tin cậy. Hãy cùng nguồn hàng 247 tìm hiểu nguyên nhân là do đâu nhé!

Đa dạng hàng hóa, nguồn cung

Nói đến Quảng Châu, phải kể đến nó thực sự giống như là khu chợ khổng lồ với đầy đủ các loại mặt hàng từ đồ điện tử đến quần áo, các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày. Chợ ở Quảng Châu được chia ra làm nhiều khu và được chuyên sâu cung cấp các mặt hàng nên việc đặt hàng Trung Quốc tại đây rất thuận tiện.

Náo nhiệt với đa dạng nguồn hàng Quảng Châu

                            Náo nhiệt với đa dạng nguồn hàng Quảng Châu

Một số chợ Quảng Châu nổi tiếng:

  • Chợ Thiên Hô: chuyên cung cấp máy tính và các loại linh kiện
  • Chợ Bạch Mã, Chợ Sớm: chuyên cung ứng các mặt hàng thời trang, quần áo
  • Taikang Wholesale Market là một khu chợ chuyên trang sức và phụ kiện thời trang.
  • Chợ điện thoại Photography electronics city, chợ điện thoại cũ Sheng xian Dashatou Second-hand Market.
  • One Link International Plaza là một khu siêu thị đồ chơi, đồ lưu niệm không lồ.
  • Các trung tâm như Guihualou Leather Mall hay YiSen Leather Building thì chuyên đồ da

Với lợi thế về nguồn hàng đa dạng và được bố trí sắp xếp cụ thể, chuyên nghiệp , Quảng Châu xứng đáng là sự lựa chọn tối ưu cho việc đặt hàng Trung Quốc.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

Mẫu mã phong phú, hợp xu thế

Cùng với sự đa dạng về nguồn hàng, thì mẫu mã hàng hóa phong phú cũng là một tiêu chí đáng được nhắc tới khi nhập hàng tại Quảng Châu. Thật không ngoa khi nói , Quảng Châu là thiên đường mua sắm. Tại nơi đây, các bạn có thể tìm thấy từ đủ loại hàng hóa phù hợp với các giá tiền khác nhau.

Các sản phẩm thời trang, giày dép, quần áo cũng tha hồ cho bạn lựa chọn. Các sản phẩm này liên tự được cập nhật với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau, lại phù hợp thị hiếu người tiêu dùng. Chính vì thế, hàng hóa được nhập khẩu tại Quảng Châu chiếm phần lớn trong hàng hóa được tiêu thụ tại Việt Nam.

Đa dạng mẫu mã, tha hồ lựa chọn

                                                      Đa dạng mẫu mã, tha hồ lựa chọn

Mức giá cực rẻ

Hàng Trung Quốc nổi tiếng với mức giá rẻ, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam.  Đặc biệt, hàng hóa Trung Quốc tại Quảng Châu có mức giá rẻ đến bất ngờ.

So với các loại hàng khác thì Quảng Châu có giá mềm hơn do đó người nhập hàng có thể đảm bảo lợi nhuận khi đánh hàng. Nếu bạn đang là người làm ăn kinh doanh buôn bán, nếu có điều kiện bạn nên một lần đích thân sang Quảng Châu để tận mắt chứng kiến thiên đường mua sắm và đánh hàng.

Thông thương thuận lợi

Việc nhập hàng hóa Trung Quốc cũng tương đối dễ dàng do khoảng cách địa lý gần gũi và có nhiều nét tương đồng về văn hóa. Do vậy thời gian vận chuyển giao nhận hàng cũng nhanh chóng nên luôn đảm bảo được lượng hàng thường xuyên để phục vụ khách hàng.

Không thể phủ nhận đó là quá trình thông thương tại đây rất thuận lợi. Chính những ưu thế từ nguồn cung tại Quảng Châu nên có nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam. Điều này thuận lợi rất lớn cho các hộ kinh doanh tại Việt Nam.

Order hàng Quảng Châu giá rẻ, chất lượng

                         Order hàng Quảng Châu giá rẻ, chất lượng

Nguồn hàng 247 – Nơi bạn gửi gắm niềm tin

Nếu bạn đang kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc thì không thể bỏ qua thánh đường mua sắm Quảng Châu này. Nguồn hàng 247 là dịch vụ trung gian đầy uy tín có thể giúp bạn đặt được những mặt hàng chất lượng, giá rẻ và đảm bảo giao hàng an toàn.

1800 6963