Cách đặt hàng ở taobao về việt nam nhanh nhất hiện nay

Những ai đang gặp khó khăn khi đặt hàng ở taobao bằng từ khóa hãy lưu ngay hình ảnh sản phẩm cần mua. Nguonhang247 sẽ giúp bạn tìm nguồn hàng nhanh chóng bằng hình ảnh chỉ với 3 bước đơn giản.

Các bước học cách đặt hàng ở taobao về việt nam

Bước 1: Chuyển đổi vị trí tìm kiếm thành “Trung Quốc đại lục”

Để có thể học được cách đặt hàng ở taobao đâu tiên bạn cần truy cập trang web taobao.com sẽ mặc định vị trí mua hàng ở toàn cầu. Để có thể sử dụng trọn vẹn tính năng đặt hàng ở taobao quý khách nên lựa chọn vị trí “Trung Quốc đại lục” theo cách sau. 

Xem thêm:

cach-dat-hang-o-taobao-ve-viet-nam

                            Các bước học cách đặt hàng ở taobao về việt nam

Lựa chọn 全球 (toàn cầu) ở góc trái bên trên giao diện và lựa chọn 中国大陆 (Trung Quốc đại lục) thứ 2 từ trên xuống trên menu.

Sau khi chọn giao diện sẽ hiện ra như sau, các bạn có thể thấy biểu tượng máy ảnh trên thanh tìm kiếm. 

Bước 2: Lưu hình ảnh sản phẩm

Tiếp theo trong cách đặt hàng ở taobao hãy lưu ngay hình ảnh sản phẩm cần đặt mua vào điện thoại hoặc máy tính. 

cach-dat-hang-o-taobao-ve-viet-nam-

                                                     Lưu hình ảnh sản phẩm

  • Để lưu ảnh trên điện thoại chỉ cần giữ vào ảnh khoảng 2 giây, sau đó chọn “Lưu hình ảnh” là xong. 
  • Muốn lưu ảnh trên máy tính các bạn hãy click chuột phải vào ảnh → lựa chọn “lưu hình ảnh” → lựa chọn thư mục lưu ảnh và đặt tên ảnh (nếu có). Lựa chọn thư mục lưu ảnh và đặt tên sẽ giúp bạn dễ tìm kiếm hơn khi muốn sử dụng hình ảnh đó đặt hàng ở taobao. 

Bước 3: Tìm kiếm và đặt hàng

Sau khi đã chuyển đổi vị trí và sao lưu hình ảnh cần đặt hàng ở taobao, nhấn vào biểu tượng máy ảnh trên thanh tìm kiếm và lựa chọn hình ảnh cần tìm. Taobao sẽ tìm kiếm sản phẩm dựa trên họa tiết, màu sắc hoặc hình dạng sao cho tương đồng nhất với hình ảnh tải lên. 

cach-dat-hang-o-taobao-ve-viet-nam-2

        Tìm kiếm và đặt hàng

Nếu bạn sử dụng hình ảnh có nhiều chi tiết, taobao sẽ không biết bạn đang cần tìm sản phẩm nào mà sẽ hiển thị kết quả không đúng với ý muốn. Thay vào đó bạn hãy sử dụng chức năng crop để lựa chọn một phần thay vì toàn bộ ảnh, tập trung vào chi tiết muốn tìm kiếm. Đây cũng là cách đặt hàng ở taobao tốt nhất cho những ai không biết tiếng Trung nhưng vẫn muốn tìm được sản phẩm ưng ý giá rẻ. 

Chọn biểu tượng crop ảnh →  di chuyển khung hình đến đúng vị trí cần tìm → chọn “xác nhận”. Taobao sẽ hiển thị đúng sản phẩm bạn đang muốn tìm. 

Giờ đây bạn có thể học cách đặt hàng ở taobao bất cứ sản phẩm nào dù không biết tiếng Trung. Chỉ cần có hình ảnh sản phẩm, mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng. Ngay cả khi không có hình ảnh cần tìm bạn có thể lựa chọn công cụ order taobao của Nguonhang247. Tham khảo ngay tại đây hoặc liên hệ hotline: 1900 6825 để biết thêm chi tiết. 

1800 6963