Top thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới trên sàn Tmall

Tmall

Nếu muốn bắt đầu kinh doanh những mặt hàng thời trang xa xỉ. Bạn không thể bỏ qua trang TMĐT nổi tiếng của Trung Quốc, nơi nhập hàng tiện lợi nhất cho các nhà kinh doanh – Tmall. Trang web này tập trung bán các sản phẩm chính hãng của một số thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật cho bạn đọc biết.

1. ZARA

Thương hiệu thời trang bình dân tại Tây Ban Nha mới đây đã mở gian hàng trên Tmall. LÀ một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với các mẫu mã đa dạng, nhiều sản phẩm phù hợp với người Châu Á. Xu hướng thời trang hiện nay của Zara rất được các khách hàng Việt Nam ưa chuộng.

ZARA

Hiện Việt Nam đã có cửa hàng Zara tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên về giá thành lại cao do chịu nhiều thuế phí. Các cửa hàng nhỏ lẻ bán sản phẩm của hãng này nhập trên Tmall sẽ rẻ hơn nhiều, mà người dùng bao giờ cũng có xu hướng mua đồ giá rẻ hơn.

Đặc biệt ngày 11.11.2019, Tmall đang có chương trình Big sale lớn nhất năm. Đừng bỏ lỡ cơ hội để nhập những sản phẩm Zara chất lượng nhé.

ZARA

2. H&M

H&M cũng là thương hiệu thời trang bình dân bán lẻ với hơn 1.000 Store trên thế giới. Với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường ngành thời trang, H&M cũng đã bắt kịp xu thế hợp tác với các bên thứ 3, mở gian hàng trên các trang TMĐT, trong đó có Tmall.

H&M

Công ty Thụy Điển này đã cho ra mắt thương hiệu Monki của mình trên Tmall. Với hy vọng tăng độ nhận diện thương hiệu, thì quyết định hợp tác với Tmall có lẽ là sáng suốt.

Việt Nam cũng có Store H&M nhưng chỉ tập trung tại thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Điều đó không đủ để khách hàng trên khắp tỉnh thành cả nước tiếp cận. Vì vậy xu hướng nhập hàng thời trang từ các Brand chính hãng trên Tmall đang rất thịnh hành tại Việt Nam.

H&M
H&M

3. MANGO

Mango cũng là thương hiệu thời trang high-street với phong cách trưởng thành đặc trưng, sang trọng đi kèm mức giá thành hợp lý cho đối tượng khách hàng công sở trong thành phố.

MANGO

Mango được thành lập vào năm 1984 tại thành phố  Barcelona, Tây Ban Nha bởi hai anh em người Do Thái, gốc Thổ Nhĩ Kỳ là Isak Andic và Nahman Andic.

Mango luôn có hướng đi mới cho chính mình, không thử nghiệm để tạo ra sự mới lạ như H&M, không biến đổi liên tục và chạy theo xu hướng như Zara, Mango dựa và nhu cầu và sự biến đổi của văn hóa bản xứ để cho ra đời những bộ sưu tập mới mỗi năm.

Nếu bạn tập trung kinh doanh hướng đến đối tượng khách hàng ưa thích sự giản đơn, mà vẫn sành điệu, thì Mango chính là lựa chọn số 1.

MANGO

4. UNIQLO

Uniqlo là hãng thời trang nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Tập trung đến nhu cầu ăn mặc cơ bản của người tiêu dùng chứ không đi theo mô hình chạy theo xu hướng như H&M, Zara hay Mango. Uniqlo có triết lý kinh doanh riêng, đó là sáng tạo kiểu mẫu mang tính ổn định và thay đổi quan thời gian, hơn là chạy đua với các trào lưu hiện hành

Uniqlo

.

Đánh vào thị trường khách hàng này cũng rất tiềm năng cho những người thích kinh doanh hàng thời trang. Các bạn có thể tham khảo trên website Tmall để tìm được các mẫu ưng ý nhất, hợp mắt người dùng nhất nhé.

Ngoài ra, trên Tmall còn có rất nhiều các thương hiệu thời trang nổi tiếng khác như : TOPSHOP, NIKE, CONVERSE, ADIDAS, HSTYLE… các bạn có thể tìm hiểu thêm. Nguồn hàng 247 luôn hỗ trợ mọi người trong việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng cùng với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất. Hỗ trợ đặt hàng, vận chuyển từ A-Z trên Tmall là nhiệm vụ của chúng tôi.

Hotline: 086.507.1688
Email: [email protected]

1800 6963