Mẹo tìm nguồn hàng Quảng Châu giá gốc tận xưởng

Được biết đến là một trong những kho hàng hóa đa dạng về mẫu mã, thiết kế, đặc biệt có mức giá rẻ, dễ sinh lời… hàng Quảng Châu dần trở thành nguồn hàng thông dụng được đa số người buôn cũng như người tiêu dùng sử dụng.
Song, làm thế nào để chọn được nguồn hàng có chất lượng cao với mức giá tốt nhất?

Lựa chọn nguồn hàng uy tín

Lựa chọn nguồn với chất lượng tốt, giá thành hợp lý là điều vô cùng quan trọng, quyết định trực tiếp đến hoạt động kinh doanh. Vậy nên lấy hàng Quảng Châu ở đâu?

Hiện nay, có nhiều mối sỉ hàng Quảng Châu giá rẻ như:

Các chợ đầu mối: chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), chợ Tân Thanh ( Lạng Sơn), chợ Móng Cái (Quảng Ninh)… đây là những nguồn hàng lớn, cung cấp hàng hóa Trung Quốc cho đa số các cửa hàng trên toàn quốc.

Các cửa hàng chuyên sỉ: các cửa hàng chuyên sỉ cũng ngày càng đa dạng, phong phú, phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những cửa hàng này trên Internet.

Mẹo tìm nguồn hàng Quảng Châu giá gốc tận xưởng

Sang Quảng Châu (Trung Quốc) để nhập hàng: sang trực tiếp Quảng Châu là giải pháp tốt nhất giúp bạn có thể nhập được hàng hóa với mức giá sỉ tận gốc. Tuy nhiên, đây hẳn không phải việc dễ dàng nếu bạn không am hiểu về đường xá cũng như ngôn ngữ của quốc gia này.

Oder trên các website thương mại điện tử: 1688, Taobao, Alibaba… có lẽ là những cái tên quen thuộc với những “con nghiện” hàng Quảng Châu. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể oder hàng qua những trang này. Tuy nhiên, thủ tục thanh toán, vận chuyển sẽ là trở ngại khá lớn với bạn.

Đánh giá chất lượng nhà cung cấp và nguồn hàng

Việc đánh giá, phân loại nhà cung cấp sẽ tùy theo hình thức bạn lựa chọn nguồn hàng.

Nếu nhập hàng từ các chợ đầu mối, các cửa hàng sỉ, bạn có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng cũng như đàm phán về giá cả với nhà cung cấp. Đây là một trong những ưu điểm khi chọn nguồn hàng từ trong nước.
Song, nếu bạn lo sợ nguồn hàng từ các đơn vị này không phải nguồn hàng được lấy từ Quảng Châu, bạn muốn lấy hàng với mức giá sỉ tận gốc, thì việc order hoặc sang trực tiếp Trung Quốc để đánh hàng cũng là một lựa chọn tốt.

Tìm hiểu giá cả và thương lượng với người bán

Để tiết kiệm chi phí và tránh được việc mua hàng bị hớ, thì việc tìm hiểu trước về giá nhập và đàm phán, mặc cả với nhà cung cấp là công việc không thể bỏ qua.

Dù ở bất cứ đâu, tại các chợ đầu mối, các shop bán sỉ, hay trên các trang thương mại điện tử thì bạn vẫn nên trả giá để có được mức giá nhập hàng tốt nhất.

Kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm trước khi ra quyết định mua hàng

Nên kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhập về để tránh lấy phải hàng lỗi, hàng kém chất lượng.

Đối với mua hàng online không thể kiểm tra trước khi lấy hàng, bạn nên lấy hàng với số lượng ít để kiểm tra mẫu mã, chất lượng cũng như tính ổn định của hàng. Khi hàng về đã đạt yêu cầu, lúc này đàm phán và nhập số lượng lớn cũng chưa muộn.

Dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu

Nhờ tính thuận tiện, an toàn và nhanh chóng, dịch vụ đặt hàng Quảng Châu nói riêng và dịch vụ đặt hàng Trung Quốc ngày càng trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Với mức phí mua hộ chỉ từ 2-5%, khách hàng sẽ được giải quyết tất cả các vấn đề từ khâu tìm nguồn hàng uy tín, giá gốc, đàm phán về giá cả với nhà cung cấp, cho tới khâu vận chuyển hàng về nước.

Mẹo tìm nguồn hàng Quảng Châu giá gốc tận xưởng

Tự hào là địa chỉ mua hộ hàng Quảng Châu có nhiều kinh nghiệm, được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ suốt nhiều năm qua, Nguồn hàng 247 luôn hướng tới mục đích giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận với nguồn hàng đa dạng, phong phú cũng như sở hữu cho mình những sản phẩm, hàng hóa với chất lượng tốt nhất.

Nguồn hàng 247: Công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đặt hàng Trung Quốc giá rẻ

Để nhận được những dịch vụ phù hợp với mong muốn và lợi ích, giá thành hợp lý khi order hàng Trung Quốc, mời bạn liên hệ:
Công ty cổ phần Quốc tế Nguồn Hàng 247
Địa chỉ văn phòng kinh doanh miền Bắc: 5/62 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội – 343 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
Địa chỉ văn phòng kinh doanh miền Nam: 910 Nguyễn Trãi, Quận 5, Hồ Chí Minh
Website: nguonhang247.com
Hotline: 086 507 1688
Email: [email protected]

0865071688