Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc chất lượng giá rẻ

Chắc hẳn nhiều bạn cũng biết rằng đa số hàng Việt Nam hiện nay trên thị trường đều là hàng Trung Quốc . Vậy làm thế nào để có thể nhập hàng Trung Quốc chất lượng mà giá cả phải chăng? Dưới đây mình xin chia sẻ tới các bạn những kinh nghiệm nhập hàng trung quốc chất lượng giá rẻ của mình.

Những cách nhập hàng trung quốc chất lượng giá rẻ

Để có thể nhập được hàng trung quốc  chất lượng giá rẻ thì bạn sẽ phải thông qua những phương pháp dưới đây:

Nhập hàng trung quốc qua các trang thương mại điện tử

Hiện nay các trang thương mại điện tử của trung quốc đang rất nổi tiếng bạn có thể lên những trang này để đặt hàng trung quốc một cách dễ dàng vậy phương pháp này có những ưu nhược điểm như sau.

nhap-hang-trung-quoc

                        Hình ảnh minh họa trang thương mại điện tử của trung quốc

Nhược điểm của việc nhập hàng trung quốc qua các trang thương mại điện tử

  • Để nhập được hàng trung quốc trên các trang thương mại điện tử thì bạn cần phải có kiến thức về tiếng trung vì đây là trang mở ra cho người trung quốc vì vậy mọi thông tin đơn hàng cũng như ngôn ngữ tại đây đều là tiếng trung. Đây cũng là vấn đề lớn với nhiều người muốn nhập hàng trung quốc.
  • Cần phải tìm được đơn vị vận chuyển hàng trung quốc về việt nam: Ngoài việc bạn đặt mua hàng trung quốc cần biết tiếng trung thì bạn cũng cần phải tìm một đơn vị vận chuyển hàng trung quốc uy tín vì nếu không tìm được đơn vị vận chuyển thì hàng của bạn sẽ không về tới tay của bạn.
  • Cần tìm hiểu kỹ shop bán hàng trên các trang thương mại điện tử nếu không dễ mua phải hàng kém chất lượng hoặc giá cao. Đa phần các bạn ở việt nam thường bị mua hàng giá cao hơn.

Ưu điểm khi nhập hàng trung quốc qua các trang thương mại điện tử

  • Mua hàng một cách nhanh chóng dễ dàng lựa chọn  các loại mặt hàng cũng như các nhà cung cấp sản phẩm
  • Chỉ cần tìm một đơ n vị vận chuyển hàng uy tín thì mọi vấn đề trên của bạn đều có thể được giải quyết nhanh chóng.
  • Thanh toán nhanh gọn

Xem thêm: Lý do nên order hàng Quảng Châu – Trung Quốc

Dịch vụ sang trung quốc nhập hàng

Hiện nay ngoài việc bạn lên những trang thương mại điện tử trung quốc để mua hàng thì các công ty vận chuyển hàng trung quốc hiện nay cũng đang có một dịch vụ khá mới mẻ. Đó là dịch vụ đưa khách sang trung quốc mua hàng, khi khách hàng sử dụng dịch vụ này thì có thể sang tận bên trung quốc tham khảo sản phẩm tậm mắt có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm mà mình muốn mua cùng với giá của sản phẩm đó.

nhap-hang-trung-quoc-

                                                     Dịch vụ sang trung quốc nhập hàng

Khi đi sang trung quốc công ty vận  chuyển sẽ sắp xếp cho bạn 1 phiên dịch để bạn có thể dễ dàng làm việc với chủ shop cũng như trong quá trình đàm phán giá cả.

Sau khi bạn thực hiện  mua hàng thì chính công ty vận chuyển này sẽ làm dịch vụ chuyển hàng của bạn về việt nam, như vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm mà mình muốn mua cùng với giá cả phù hợp.

Những lưu ý khi nhập hàng trung quốc

Khi bạn nhập hàng trung quốc để đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như giá cả thì bạn cần phải lưu ý những điều sau:

  • Cần tìm một đơn vị vận chuyển uy tín có tiếng trong lĩnh vực
  • Cần tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua
  • Nên chọn cửa hàng uy tín
  • Nên nhờ nhân viên của công ty vận chuyển tư vấn trước khi mua hàng (nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm hoặc lần đầu đi sang).

Bên trên là những lưu ý cực kỳ cần thiết cho việc bạn nhập hàng trung quốc hi vọng có thể giúp ích các bạn trong việc lựa chọn nguồn hàng để kinh doanh chúc các bạn thành công.

Nếu bạn có nhu cầu ĐẶT HÀNG ORDER TAOBAO, DỊCH VỤ MUA HÀNG TAOBAO CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN thì hãy liên hệ với công ty thương đô đây là một trong những công ty vận chuyện có uy tín lớn hiện nay

1800 6963