Khám phá nguồn nhập sỉ vải Trung Quốc giá tốt nhất

Nguồn nhập sỉ vải Trung Quốc tại đâu uy tín đang là câu hỏi khá cấp thiết đối với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

Thị trường may mặc, thời trang của nước ta khá phát triển. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất chúng ta gặp phải trong lĩnh vực này là thụ động trong cung cấp nguồn vải. Trong khi đó, Trung Quốc được coi là nguồn nhập sỉ vải đầy tiềm năng. Vậy làm thế nào để có thể nhập được nguồn vải uy tín, chất lượng giữa biển vải “vàng thau lẫn lộn” này? Hãy cùng nguồn hàng 247 tìm hiểu nhé.

Tại sao nhập sỉ vải Trung Quốc về Việt Nam lại được coi trọng?

Có thể nói mặt hàng xuất khẩu mạnh mẽ bậc nhất Việt Nam là hàng may mặc. Dù phát triển như vậy nhưng nguyên phụ liệu may mặc chủ yếu lại được nhập từ nước ngoài, đặc biệt là Trung Quốc.

Nguyên nhân khiến cho nguồn vải sỉ Trung Quốc được nhiều người lựa chọn là do nguồn hàng lớn, ổn định. Điều này thích hợp cho việc tìm kiếm nguyên vật liệu phục vụ cho may mặc tại các xưởng may, tiểu thương,…  Ưu điểm lớn của nguồn vải Trung Quốc là mẫu mã đa dạng, nhiều họa tiết hoa văn độc đáo và phù hợp với xu hướng thời trang.

Và hơn hết, nguồn vải có chất lượng ổn định, giá thành tương ứng khác nhau giúp người mua thêm nhiều lựa chọn. So sánh thì thấy cũng chất lượng vải ấy thì giá nhập sỉ vải Trung lại rẻ hơn Việt Nam. Do đó lựa chọn kinh doanh, nhập vải Trung Quốc được lợi nhuận cao và là lựa chọn thông minh, sáng suốt.

Điều đặt ra cho các bạn là làm sao tìm được nguồn vải tốt cả về giá cả và chất lượng. Nhập vải Trung Quốc không khó, nhưng trước hết bạn phải có sự hiểu biết và kinh nghiệm mới có thể thành công.

Nguồn nhập sỉ vải Trung Quốc

Hiểu được những băn khoăn của các bạn, Nguồn hàng 247 sẽ mách cho các bạn chút bí kíp chọn nguồn vải sao cho tốt nhất.

Nhập trực tiếp từ Trung Quốc

Đây là phương pháp nhập truyền thống đảm bảo bạn có thể tận tay kiểm tra chất lượng và giá cả. Đồng thời đảm bảo tính ổn định của nguồn hàng. Tuy nhiên, phương thức nhập hàng này chỉ có thể áp dụng với các hộ kinh doanh gần biên giới. Không chỉ vì khoảng cách xa xôi mà còn bởi việc vận chuyển tốn nhiều thời gian và việc xử lý các giấy tờ thông qua, hay cản trở ngôn ngữ đều là vấn đề đáng lo ngại.

Nếu có thể nhập vải bằng cách này thì 3 khu chợ bạn nhất định phải đến:

  • Chợ vải Trung Đại: Đây là khu chợ bán buôn vải lớn nhất Trung Quốc. Là địa điểm cho bạn tha hồ lựa chọn.
  • Chợ vải mỏng quốc tế Trung: Khu chợ này cung cấp chủ yếu vải mỏng phục vụ cho may mặc thời trang mùa hè-thu. Nguồn hàng ở đây khá phong phú và đa dạng.
  • Chợ vải Đông Hưng: khu chợ này có các loại vải đa dạng mẫu mã, họa tiết với chất lượng tốt và giá thành phải chăng.
Nguồn vải đa dạng và phong phú

Nguồn nhập từ các chợ đầu mối

Chợ đầu mối là một thế giới hàng hóa, cung cấp đầy đủ các loại mặt hàng từ quần áo, giày dép, túi xách, đồ gia dụng cho đến vải, phụ kiện may mặc. Điển hình như Chợ đầu mối Bến Thành, chợ vải Ninh Hiệp,…

Ưu điểm của việc nhập hàng tại các chợ đầu mối là bạn có thể tự tay kiểm tra chất lượng và lựa chọn vải bạn muốn. tuy nhiên nhược điểm của phương pháp nhập này là nếu bạn không có kinh nghiệm thì rất dễ bị chặt chém. Và thường thì mẫu mã vải cũng rất đại trà, bạn khó có thể tìm được nguồn vải với các họa tiết độc đáo cho việc kinh doanh của bản thân.

Chợ đầu mối – chợ vải Ninh Hiệp

Nhập từ các trang thương mại điện tử

Trong thời đại mà giao dịch điện tử phát triển bùng nổ như ngày nay thì việc mua bán hàng hóa trên các trang Web như taobao, Tmall, ,alibaba,… cũng rất được ưu chuộng. Tất nhiên, mua bán, nhập sỉ vải từ đây cũng không ngoại lệ. Các bạn có thể tìm hiểu những nhà cung cấp uy tín để order qua các đánh giá trên trang thương mại điện tử.

Tuy nhiên, điểm yếu của phương pháp này là bạn khó có thể tận tay kiểm nghiệm chất lượng vải. Cùng với đó trở ngại ngôn ngữ cũng cản trở đến việc giao dịch của bạn rất nhiều.

Tìm nguồn vải sỉ qua trang thương mại điện tử

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc trung gian

Đây là cách nhập hàng hóa xử lý được những khó khăn của các phương pháp trên và cũng được đánh giá vô cùng cao. Dịch vụ này sẽ sẽ giúp khách hàng rút ngắn được thời gian, tiết kiệm được nhiều phí, giải quyết những vấn đề thanh toán, thủ tục vận chuyển. Hơn hết, nếu bạn lựa chọn đơn vị mua hộ vải sỉ Trung Quốc uy tín, bạn không chỉ đảm bảo được nguồn hàng ổn định, chất lượng mà còn có giá sỉ rẻ tận gốc.

Dịch vụ mua hàng trung gian - nguồn hàng 247
Dịch vụ mua hàng trung gian – nguồn hàng 247

Đến với nguồn hàng 247, việc của bạn là ra yêu cầu, chúng tôi sẽ xử lý giúp bạn những khâu tiếp theo!

1800 6963