Những ngày lễ hội mua sắm điện tử của Taobao, Tmall, ALibaba

Những ngày lễ hội mua sắm điện tử Trung Quốc là cơ hội vàng cho những người nước ngoài muốn mua hàng Trung Quốc, đặt hàng Taobao, Tmall, ALibaba, … có thể mua vô số sản phẩm giá sỉ, chất lượng tốt , bạn tuyệt đối không nên bỏ qua cơ hội này.

Những ngày lễ hội mua sắm điện tử lớn nhất Trung Quốc

10 năm trước vào năm 2010, Trung Quốc đã có 138 triệu người mua trực tuyến. Dự kiến ​​đến năm 2020 và con số này dự kiến ​​là 894 triệu!

Sự kiện tăng trưởng thương mại điện tử trong nước của Trung Quốc tiếp tục tăng trưởng doanh số bán lẻ. Dữ liệu từ 9 tháng đầu năm 2019 cho doanh số bán lẻ tăng 8% so với cùng kỳ năm, khi doanh số bán lẻ tăng 17% so với cùng kỳ. Năm 2020 doanh số bán lẻ dự kiến ​​sẽ đạt 30% doanh số bán lẻ, theo Bộ Thương mại Trung Quốc. This is a time again Nhấn mạnh vào tầm quan trọng của kênh thương mại điện tử tại nước này

Những ngày lễ hội mua sắm điện tử lớn nhất Trung Quốc

Những ngày lễ hội mua sắm điện tử lớn nhất Trung Quốc

Tại Trung Quốc thường có các ngày lễ thương mại điện tử. Các thương hiệu tận dụng những ngày lễ mua sắm này để có những chương trình xúc tiến nhằm bán được nhiều hàng hơn. Người mua có thể tranh đấu với nhau. Một số buổi lễ phải kể đến là:

Tháng giêng: Tết Nguyên Đán

Tháng 2: Ngày lễ tình nhân

Tháng 3: Ngày phụ nữ

Tháng 4: Ngày lễ thanh minh

Tháng 5: 520

Tháng 6: Thiếu nhi

Tháng 6: 618 Lễ hội mua sắm

Tháng 7: Kỷ niệm

Tháng 8: Qi Xi

Tháng 9: Tết trung thu

Tháng 10: Quốc khánh & Tuần lễ vàng

Tháng 11: Ngày Độc thân (Double 11)

Tháng 12: Giáng sinh

                                                     Tổng hợp ngày săn sale trên Taobao

        Tổng hợp ngày săn sale trên Taobao

>> Xem thêm: Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

Ngày lễ nào các sàn thương mại điện tử bán đậm nhất?

Những ngày lễ lớn trong năm là rất nhiều kênh bán hàng trên nhiều nền tảng thương mại có những chương trình giảm giá đậm, giảm giá khủng. Trong đó đáng chú ý nhất là ngày lễ 618 và Ngày độc thân cùng một vài buổi lễ sau:

Tháng 2: Ngày lễ tình nhân

Mặc dù ngày 14/02  là ban đầu là một ngày lễ bắt nguồn từ phương Tây những Trung Quốc coi đó là ngày để kỷ niệm tình yêu . Đây là một cơ hội tốt để các thương hiệu quảng bá các sản phẩm đại diện cho tình yêu hoặc quà tặng cho các cặp đôi .

Tháng 5: 520

Ngày 20 tháng 5 hoặc 520 được gọi là Ngày Valentine ở Trung Quốc bởi vì 520 trong phát âm tiếng Trung Quốc giống như Tôi yêu bạn. Theo truyền thống ngày này như Ngày Valentine,  người đàn ông thể hiện tình yêu của họ đối với phụ nữ thông qua những món quà. Ngoài ra, đây cũng là dịp bố mẹ thể hiện tình cảm với con cái, đặc biệt là những em bé. Vì vậy những món đồ dành cho phái đẹp và trẻ em thường sale cực đậm vào dịp này.

Ngày 20 tháng 5 được gọi là Ngày Valentine ở Trung Quốc

                                 Ngày 20 tháng 5 được gọi là Ngày Valentine ở Trung Quốc

Tháng 6: Ngày lễ hội mua sắm 618

618 là lễ hội thương mại điện tử lớn thứ hai của Trung Quốc diễn ra vào ngày 18/06. Ban đầu là một cách để kỷ niệm ngày thành lập của JD. Ngày lễ 618 đã phát triển thành một mạng lưới cực kỳ lớn trong khi trước đó xét về quy mô nó hoàn toàn không thể so sánh với Double 11.

                            Ngày lễ hội mua sắm 618

 Ngày lễ hội mua sắm 618

Ngành hàng nối bật nhất trong ngày này phải kể đến là Làm đẹp. Năm ngoái, theo báo cáo doanh số bán mới nhất thì kem dưỡng ẩm, serum cơ thể và kem mắt tăng hơn 100% mỗi loại. Và doanh số không chỉ đến từ người tiêu dùng nữ – doanh số bán các sản phẩm làm đẹp nam tăng 522% trong giờ đầu tiên của 618. Ngày lễ hội mua sắm 618 sẽ là một cơ hội cực kỳ lớn để bạn có thể mua được nhiều sản phẩm làm đẹp giá siêu rẻ.

Tháng 9: Tết trung thu

Tết Trung thu ở Trung Quốc là một lễ kỷ niệm bắt đầu vào ngày 15 tháng 8 theo âm lịch Trung Quốc. Đây là một lễ kỷ niệm đặc biệt, là dịp các gia đình tụ tập , đoàn viên. Đây là thời điểm tuyệt vời để mua sắm những mặt hàng quà tặng, bánh, đồ ăn vặt. Lễ hội Trung thu thường diễn ra vào giữa tháng 9, tuy nhiên năm nay nó rơi chính xác vào ngày 1 tháng 10.

Tết trung thu

                            Tết trung thu

Tháng 10: Quốc khánh & Tuần lễ vàng

Ngày quốc khánh khởi động Tuần lễ vàng, một trong những ngày lễ dài nhất ở Trung Quốc. Tuần lễ vàng bắt đầu từ ngày 1 tháng Mười với lễ kỷ niệm Quốc khánh cho đến ngày 07 tháng 10 . Đây là một trong những thời điểm bận rộn nhất trong năm để đi du lịch vì hàng chục triệu người tận dụng tối đa một tuần nghỉ lễ để thăm gia đình hoặc nghỉ ngơi tại nhà.  Đây cũng là dịp các nhãn hàng sale cực đậm vì rất nhiều gia đình có nhiều thời gian lên mạng hàng ngày.

Tháng 11: Ngày Độc thân (Double 11)

Ngày 11/11 là ngày gì? Lễ hội thương mại điện tử lớn nhất trong năm tại Trung Quốc là vào ngày 11 tháng 11, được gọi là Ngày Độc thân hoặc Ngày 11 (十一). Quy mô của ngày lễ này không ngừng tăng lên. TechNode báo cáo người tiêu dùng Trung Quốc đã chi hơn 100 tỷ RMB (14,3 tỷ USD) trong 64 phút đầu tiên của sự kiện mua sắm Ngày độc thân của gã khổng lồ thương mại điện tử Alibaba, phá vỡ kỷ lục 107 năm ngoái. Rất nhiều các thương hiệu, cửa hàng bắt đầu chuẩn bị chiến dịch này trước ít nhất vài tháng. Đây là ngày lễ sale lớn nhất năm mà những người muốn order hàng Trung Quốc tuyệt đối không nên bỏ qua.

Lễ Tình Nhân

                                                                Lễ Tình Nhân

Có thể thấy, Trung Quốc mang đến rất nhiều cơ hội cho các thương hiệu quảng cáo sản phẩm của họ vào vô số ngày lễ thương mại điện tử trên nền tảng lớn và nhỏ khác nhau. Đây cũng là cơ hội vàng cho những người có nhu cầu đặt hàng, mua sắm hàng hóa Trung Quốc có thể mua được những sản phẩm tốt với giá rẻ. Rất nhiều nền tảng như: Taobao , Tmall, Alibaba, 1688,… có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Trên đây là những tổng hợp ngày săn sale trên Taobao , ALibaba, 1688, Tmall, … Để có thể đặt hàng Trung Quốc giá siêu rẻ, chất lượng bạn có thể liên hệ với Nguonhang247. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín, có bảo đảm hàng hóa được đặt hàng một cách an toàn, chi phí là thấp nhất.

1800 6963