Gợi ý địa chỉ order hàng Trung Quốc nhanh chóng, giá rẻ, uy tín

Nếu bạn đang đi tìm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc trên các trang TMĐT thì Nguồn hàng 247 là một trong những địa chỉ order hàng Trung Quốc không thể bỏ qua. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, có kho hàng tại Trung Quốc và hệ thống Logistic hiện đại, Nguồn hàng 247 cam kết đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng.

Xem thêm: Vận chuyển hàng Trung Quốc

Nguồn hàng 247 – Đơn vị uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc

Nguồn hàng 247 được xây dựng và phát triển bởi những thành viên đã từng sinh sống và làm việc tại Trung Quốc. Đây là nền tảng quan trọng bởi những ai đã từng sống và trải nghiệm tại đây sẽ có kinh nghiệm, góc nhìn tổng quan, giúp cho quá trình đặt hàng được dễ dàng.

Đến với Nguồn hàng 247, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về những khó khăn khi tự đặt hàng Trung Quốc. Bên cạnh đó, quý khách còn được tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm cũng như hỗ trợ tối đa để có thể mua được những món hàng rẻ nhất với chất lượng tốt nhất.

Nguồn hàng 247 cam kết:

Khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ và tư vấn trong quá trình tìm kiếm và đặt hàng
Luôn nắm bắt được rõ thông tin tình trạng đơn hàng hiện tại
Nguồn hàng phong phú, độc, đẹp, đa dạng, uy tín với giá sỉ thấp
Chuyển hàng ký gửi với tốc độ ổn định, nhanh chóng
Quy trình order hàng Trung Quốc đơn giản, nhanh chóng

Gợi ý địa chỉ order hàng Trung Quốc nhanh chóng, giá rẻ, uy tín

Những lợi ích mà khách hàng sẽ được nhận khi order hàng Trung Quốc tại Nguồn hàng 247

Đến với Nguồn hàng 247, quý khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích bao gồm:

Chi phí hợp lý

Nguồn hàng 247 mang đến dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá tốt nhất thị trường, order hàng trên các trang TMĐT như Taobao, Tmall, 1688… Ngoài ra, Nguồn hàng 247 còn cung cấp dịch vụ dẫn khách trực tiếp tới các chợ mua hàng, đổi tiền, chuyển tiền Trung Quốc.

Công khai, minh bạch

Bảng giá đặt hàng Trung Quốc, dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Nguồn hàng 247 luôn được công khai. Nhờ vậy, khách hàng có thể tự chủ kinh tế, kiểm soát được nguồn vốn đầu tư dự kiến của mình. Cùng với đó, Nguồn hàng 247 cũng cam kết không thêm chi phí phát sinh, đảm bảo hàng hóa về tay khách hàng sẽ có giá tốt nhất.

Đội ngũ tư vấn tận tình

Nguonhang247 tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ order Trung Quốc uy tín với dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của Nguồn hàng 247 luôn theo sát từng đơn hàng, hỗ trợ giải đáp tất cả những băn khoăn của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Gợi ý địa chỉ order hàng Trung Quốc nhanh chóng, giá rẻ, uy tín

Quy trình đặt hàng đơn giản

Mọi quy trình đặt hàng và thanh toán đều hướng đến sự đơn giản và bảo mật cao. Nguonhang247 luôn cung cấp công cụ đặt hàng trên nền tảng hiện tại, vô cùng thuận tiện. Quý khách có thể tự theo dõi đơn hàng của mình. Tình hình vận chuyển thường xuyên được cập nhật liên tục.

Có bảo hiểm hàng hóa

Khi lựa chọn dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Nguonhang247 người mua sẽ được hưởng bảo hiểm hàng hóa khi hàng hóa thất lạc hoặc xảy ra vấn đề, hoàn toàn an tâm về sự an toàn của hàng hóa khi đặt hàng tại công ty.

Hệ thống kho quy mô

Nguồn hàng 247 tự hào là đơn vị có hệ thống kho lớn, đảm bảo sức chứa hàng hóa. Các kho hàng đều nằm tại trung tâm các thành phố lớn giúp việc giao hàng thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Để có thể đặt hàng Trung Quốc thông qua Nguồn hàng 247, quý khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Quốc tế Nguồn Hàng 247
Địa chỉ văn phòng kinh doanh miền Bắc:
5/62 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội
343 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
Địa chỉ văn phòng kinh doanh miền Nam:
910 Nguyễn Trãi, Quận 5, Hồ Chí Minh
Website: nguonhang247.com
Hotline: 086 507 1688
Email: [email protected]

1800 6963