Quy trình vận chuyển hàng hóa tại Nguonhang247.com

Nguồn hàng 247 luôn muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất. Và giúp khách hàng có thể chủ động được với đơn hàng của mình. Dưới đây là quy trình vận chuyển hàng hóa tại Nguonhang247.com.

Quy trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Quy trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
Quy trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Bước 1 – Hỗ trợ mua hộ hàng: Quý khách gửi link sản phẩm trên các website đã chọn, nếu nhập hàng Trung Quốc Taobao thì gửi link Taobao, hoặc các link khác từ Alibaba, 1688…Khách hàng cần đính kèm hình ảnh, tên hàng hóa, số lượng, kích cỡ. Dịch vụ sẽ xác nhận đơn hàng và báo giá sản phẩm cho quý khách.

Bước 2 – Thanh toán hộ: Sau khi khách hàng đồng ý đơn giá đưa ra, chỉ cần khách đặt cọc tiền, công ty mua hộ hàng Trung Quốc sẽ tiến hành order hàng Trung Quốc online. Dịch vụ sẽ thanh toán hộ đơn hàng cho người bán và nhận hàng tại kho ở địa chỉ  Trung Quốc.

Bước 3 – Đóng gói và làm thủ tục: Khi người bán giao hàng tại kho, nhân viên sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa theo quy định. Các thủ tục cần thiết sẽ được giải quyết nhanh chóng để hàng được chuyển về Việt Nam.

Bước 4 – Vận chuyển: Hàng hóa sau khi mua và thanh toán thành công, phía dịch vụ sẽ lo khâu vận chuyển về Việt Nam. Thời gian chuyển hàng về Việt Nam sẽ dao động tùy cam kết của dịch vụ khách hàng chọn lựa.

 Bước 5 – Giao nhận hàng ở Việt Nam: Hàng hóa về Việt Nam, dịch vụ nhập hàng Trung Quốc sẽ liên hệ để chuyển hàng cho quý khách.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo tài khoản Nguồn Hàng 247

Những lợi ích  của khách hàng khi đặt hàng tại Nguonhang247.com

Lợi ích khách hàng nhận được khi đặt hàng tại Nguonhang247.com
Lợi ích khách hàng nhận được khi đặt hàng tại Nguonhang247.com

Hiện nay nhu cầu muốn tìm đơn vị order vận chuyển hàng hóa đã đặt từ Trung Quốc về Việt Nam là rất lớn. Nhưng để tìm được đơn vị trung gian vận chuyển uy tín và chất lượng là một việc không hề dễ dàng. 

Đến với Nguồn hàng 247 ngoài nắm rõ được quy trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, khách hàng còn nhận được rất nhiều lợi ích:

  • Dịch vụ uy tín và chất lượng cao
  • Khách hàng sẽ được hỗ trợ và tư vấn trong quá trình tìm kiếm và đặt hàng
  • Luôn nắm bắt được rõ thông tin tình trạng đơn hàng hiện tại
  • Đảm bảo tiến độ giao hàng nhanh và đúng thời hạn ký kết trong hợp đồng
  • Cam kết đơn hàng gặp vấn đề sẽ được hoàn lại 100%
  • Chi phí vận chuyển hợp lý

Chúng tôi luôn đảm bảo những dịch vụ khách hàng nhận được phù hợp với mong muốn và lợi ích của khách hàng. Vì vậy đội ngũ chuyên viên tại Nguonhang247.com luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ quý khách.

Mọi khó khăn gặp phải trong khi sử dụng các dịch vụ của Nguồn hàng 247. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 086.507.1688 để được hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

1800 6963