Dịch vụ vận chuyển hàng taobao giá rẻ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí kinh doanh

Tối ưu chi phí là điều mọi doanh nghiệp quan tâm, nhất là các doanh nghiệp kinh doanh có nguồn hàng từ Trung Quốc. Giá nhập hàng tại đây tương đối rẻ nhưng để vận chuyển về Việt Nam lại tốn khá nhiều chi phí. Chính vì vậy nhiều công ty đã ra mắt dịch vụ vận chuyển hàng taobao giá rẻ với nhiều ưu đãi khá hấp dẫn thu hút nhiều nhà kinh doanh quan tâm. Liệu dịch vụ này có an toàn không, cùng tìm hiểu ngay. 

Vận chuyển hàng taobao giá rẻ là gì

Taobao là một trong những trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc được thành lập từ năm 2003. Với kho hàng khổng lồ từ quần áo, giày dép, đồ gia dụng,… có giá mua khá rẻ nên rất nhiều người kinh doanh tìm đến đây để nhập hàng.

van-chuyen-hang-taobao-gia-re

Mua hàng taobao khá đơn giản nhưng để vận chuyển về Việt Nam lại là vấn đề lớn do Trung Quốc không nhận ship hàng toàn thế giới. Do đó các công ty vận tải quốc tế đã ra mắt dịch vụ vận chuyển hàng, order taobao giá rẻ về Việt Nam với mức phí từ 25.000 – 35.000 đồng/ kg. 

Lợi ích và hạn chế khi vận chuyển hàng taobao giá rẻ

Do nhu cầu order taobao của người VIệt Nam rất lớn ngày càng nhiều công ty đưa ra dịch vụ vận chuyển hàng taobao giá rẻ đầy hấp dẫn. Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt của nó, giá rẻ có cái lợi nhưng sẽ gặp không ít hạn chế, hãy cùng xem thêm dưới đây. 

Lợi ích

 • Giải quyết bài toán nguồn hàng cho những đơn vị kinh doanh không thể tự mình vận chuyển hàng taobao. Không phải ai cũng đủ khả năng để thuê cả một container vận chuyển hàng Trung – Việt, có những người chỉ mua hàng khoảng 2 – 30kg hàng, nếu tự mình thuê xe sẽ rất đắt. 
 • Tiết kiệm công sức vận chuyển. Thông thường mỗi khi có nhu cầu cần vận chuyển hàng taobao các bạn sẽ phải trực tiếp mua hàng, đóng hàng, thuê xe, sắp xếp đồ lên xe. Sẽ chẳng có vấn đề xảy ra nếu bạn mua hàng hóa số lượng ít nhưng tưởng tượng khối lượng cả trăm kg sẽ rất mất công sức. Vì vậy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng taobao giá rẻ là lựa chọn tốt nhất.
 • Tiết kiệm thời gian, an toàn, nhanh chóng. Nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ cần một số giấy tờ mà nếu cá nhân tự làm sẽ rất lâu. Thay vì đó các công ty vận chuyển hàng taobao giá rẻ đã có kinh nghiệm sẽ giải quyết mọi chuyện nhanh chóng. 
 • Được ưu đãi về giá vận chuyển. Các công ty làm dịch vụ vận chuyển hàng taobao giá rẻ không phải ít do đó họ sẽ cạnh tranh với nhau về giá, đương nhiên khách hàng sẽ là người được lợi nhất ở đây.

Hạn chế

 • Giá rẻ khiến nhiều công ty không có chính sách đảm bảo hàng hóa vận chuyển. Khi có bất kỳ vấn đề hỏng hóa, mất hàng khách hàng sẽ phải chịu rủi ro nhiều.
 • Quãng đường vận chuyển dài dễ làm hỏng các đồ vật dễ vỡ. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn những đơn vị vận chuyển hàng taobao có thêm dịch vụ đóng gỗ và có chính sách đảm bảo nếu hàng xảy ra hư hỏng. 
 • Công ty vận chuyển hàng taobao qua đường “lậu” có thể bị mất hàng khi bị kiểm tra đột xuất. 

Đã sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng taobao từ một bên thứ ba không ai muốn gặp vấn đề. Vậy nên chúng tôi xin được giới thiệu một đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng taobao giá rẻ đó chính là Thương Đô. 

Công ty vận chuyển hàng taobao giá rẻ uy tín

Thương Đô Logistics là một trong những đơn vị vận chuyển hàng taobao giá rẻ nhất đã được hơn 30.000 khách hàng tin tưởng. Trung bình mỗi ngày có 10 container hàng về, cập nhật mỗi ngày. 

van-chuyen-hang-taobao-gia-re-

 • Công ty có quy mô, tổ chức chuyên nghiệp, quy trình mua hàng rõ ràng.
 • Nhiều năm kinh nghiệm, hơn 10 năm trong ngành đặt hàng và vận chuyển hàng taobao.
 • Có kho bãi rộng khắp 3 miền Việt Nam từ Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Sài Gòn và kho hàng bên Trung Quốc. Diện tích đều từ 1.000m2 trở lên, vị trí trung tâm, thuận lợi lấy hàng. 
 • Chính sách đảm bảo rõ ràng, công khai, đền bù lên tới 100% giá trị hàng hóa.
 • Thời gian hàng về nhanh chóng chỉ từ 2 – 3 ngày.
 • Hệ thống xe vận chuyển chuyên nghiệp từ xe container, xe tải, xe con. 
 • Bảng giá vận chuyển rẻ nhất chỉ dưới 30.000đ/kg, công khai không có tình trạng “giấu giá’. 
 • Công nghệ quản lý mã đơn hàng chuyên nghiệp, có thể dễ dàng theo dõi vị trí đơn hàng.

Để vận chuyển hàng taobao giá về về Việt Nam cùng Thương Đô, quý khách có thể truy cập trang web thuongdo.com hoặc liên hệ hotline 1900 6825 để được nhân viên tư vấn kịp thời. 

Xem thêm: Dịch vụ order hàng taobao giá rẻ

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá tốt nhất

1800 6963