Cách tìm sản phẩm bằng hình ảnh trên Taobao, Alibaba, 1688… trên điện thoại di động

Một trong những khó khăn người order thường gặp trên các trang thương mại điện tử đó chính là không tìm được sản phẩm đúng mẫu. Nguồn hàng 247 hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tìm sản phẩm bằng hình ảnh  trên Taobao, Alibaba, 1688… trên điện thoại di động.

Hướng dẫn cách tìm nguồn hàng Taobao, Alibaba, 1688… bằng hình ảnh

Bước 1: Cần tải các ứng dụng của Taobao, Alibaba, 1688…về điện thoại di động và đăng nhập tài khoản, để bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Tải các ứng dụng của Taobao, Alibaba, 1688...về điện thoại di động
Tải các ứng dụng của Taobao, Alibaba, 1688…về điện thoại di động

Bước 2: Click vào biểu tượng camera có trên phần tìm kiếm và tải hình ảnh sản phẩm cần tìm lên

Click vào biểu tượng camera có trên phần tìm kiếm
Click vào biểu tượng camera có trên phần tìm kiếm

Bước 3: Sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị. Công việc của bạn tiếp theo đó chính là lựa chọn sản phẩm tốt nhất

 Sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị
Sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị

Bước 4: Copy link từ ứng dụng điện thoại lên máy tính. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác trên và gắn link hoặc gửi trực tiếp vào phần mục ĐẶT HÀNG tại website Nguonhang247.com.  Chúng tôi sẽ hỗ trợ và báo giá tốt nhất và nhanh nhất dành cho bạn.

Copy link từ ứng dụng điện thoại lên máy tính
Copy link từ ứng dụng điện thoại lên máy tính

Những lưu ý khi bạn lựa chọn sản phẩm

Trên các trang web này có rất nhiều shop bán sản phẩm mẫu mã rất giống nhau. Để lựa chọn được sản phẩm ưng ý có chất lượng tốt nhất và giống hình ảnh trên các trang thương mại trên bạn cần chú ý những vấn đề sau đây:

Cách lựa chọn sản phẩm tốt trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc
Cách lựa chọn sản phẩm tốt trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc
  • So sánh về giá cả đã hợp lý và đã tốt nhất trong những shop trên đấy chưa?
  • Cần chú ý đọc rõ phần mô tả sản phẩm. Bởi có nhiều sản phẩm nhìn bên ngoài giống nhau nhưng khác rất nhiều chi tiết nhỏ: như chất liệu vải, có túi với không có túi, dài tay hay ngắn tay…
  • Đặc biệt cần lưu ý phần bình luận và các chỉ số: chỉ số người mua càng lớn thì càng đáng tin cậy. Click vào link sản phẩm để đọc những nhận xét, đánh giá của người mua trước đối với sản phẩm đó.

Ngoài ra, bạn cần chú ý lớn phân biệt rõ về website bán buôn và bán lẻ. Ví dụ như Taobao là website bán lẻ nên không có quy định về giá và số lượng, tuy nhiên giá sẽ cao hơn so với web bán  buôn. Còn đối với 1688 là trang bán buôn sẽ quy định rõ ràng về số lượng nhập hàng.

Hy vọng những chia sẻ về cách tìm sản phẩm bằng hình ảnh trên Taobao, Alibaba, 1688… trên điện thoại di động sẽ giúp ích được cho bạn tìm được sản phẩm tốt nhất. Bạn cần tư vấn và hướng dẫn thêm quy trình order hàng trên các trang thương mại điện tử tại Trung Quốc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Nguonhang247.com sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất.

1800 6963